Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Dán keo xe Satria-Giá dán keo xe

Mã sản phẩm: SUZUKI22545

Giá: 350.000đ

Lượt xem: 4127

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Dán keo xe Satria

Bảo hành 12 tháng

 

Dán keo trong cho xe giúp chống trầy xước ,bảo vệ lớp sơn zin không bị ố hoặc phai màu do thời tiết hoặc khi bạn để xe ngoài trời với ánh nắng trực tiếp rọi vào sẽ khiến xe của bạn mau xuống màu ,đặc biệt là xe màu trắng.

 

Dán keo xe dường như không thể lãng quên khi bạn vừa mới sắm "xế cưng" ,bạn muốn bảo vệ cho cho nó không bị trầy xước và luôn luôn mới như ngày nào mới mua về  . Dán keo xe vừa chống trầy xước lại còn có thể bảo vệ lớp sơn zin bóng sáng sau một thời gian dài . 

Trang bị thêm lớp keo trong bên ngoài sẽ giúp cho xe của bạn luôn luôn mới và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn sau một thời gian dán keo xe khoảng 1 năm ,khi bóc lớp keo cũ ra để dán mới lại thì vẫn không hề ảnh hưởng gì đến lớp sơn trên xe của bạn vì cửa hàng Hoàng Trí chỉ sử dụng keo dán xe loại tốt nhất để trang bị cho xế yêu của bạn.

Cam kết không dùng keo dán kém chất lượng với phương châm "Uy tín và chất lượng" nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng và và mang đến sự hài lòng cho những khách hàng đã tín nhiệm Inoxxe trong thời gian qua.

Dán keo trong chống trầy loại tốt . Bảo hành 12 tháng .Phục vụ tận nhà (có tính phí). Giá trên chưa bao gồm phí lột keo cũ đánh bóng và dán lại keo mới. 

Sau khi dán xe xong , nhân viên của cửa hàng sẽ viết phiếu bảo hành cho Quý Khách để đảm bảo cách phục vụ tốt và uy tín của cửa hàng ,đồng thời Qúy Khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi chọn cửa hàng của chúng tôi là nơi làm đẹp cho chiếc xế yêu của mình.

* Điều kiện bảo hành :

Sau khi dán keo trong cho xe ,trong vòng từ 3 -7 ngày Quý Khách vui lòng đến cửa hàng cho nhân viên kiểm tra keo và bảo hành nếu như có dấu hiệu bong tróc .

Bong tróc keo do lỗi bên cửa hàng ,chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí . Nếu bong tróc nặng, cửa hàng sẽ đề nghị nhân viên dán keo xe bóc hết lớp keo cũ ra và dán mới lại cho xe của Quý Khách .

Khi đến cửa hàng để bảo hành cho xe xin Quý khách vui lòng mang theo phiếu bảo hành .

*Lưu ý: Các trường hợp va quẹt làm trầy xe , bong tróc keo do chủ xe hoặc ai đó tự ý lột keo trên xe của Quý Khách ,cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành .

Lưu ý: Giá trên chỉ áp dụng cho chất liệu keo bóng. Dán nhám vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, sẽ phát sinh thêm phụ phí lột keo nếu xe của quý khách hàng đã được dán keo xe trước đó.

.