Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Phuộc YSS G-Series lắp cho xe Sh Mode

Mã sản phẩm: SHM2020-27

Giá: 1.950.000đ

Sử dụng cho xe:

Sh Mode

SH Mode 2020

Lượt xem: 3858

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Phuộc YSS G-Series lắp cho xe Sh Mode

Phuộc YSS G-Series được xem là phiên bản rút gọn của mẫu phuộc YSS đang có mặt tại Hoàng Trí Racing Shop. Sản phẩm gắn chuẩn zin cho dòng xe SH Mode 2020 và các dòng xe SH Mode trước đó. Sự kết hợp giữa màu đen của lò và màu vàng của bình dầu mang lại màu sắc thật khác biệt cho xế cưng của bạn. Tham khảo và trang bị ngay cho xế cưng của mình bạn nhé!

Bạn biết gì về thương hiệu YSS?

YSS thương hiệu từ Châu Á (Thái Lan):

Phuộc xe máy với nhiều thương hiệu khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng, với một thương hiệu chuẩn Châu Á (Đông Nam Á), cụ thể là đất nước Thái Lan với nhiều thương hiệu nổi tiếng. YSS là một thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan, không chỉ riêng Việt Nam ưa chuộng mà các nước trên thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ,... cũng là một thương hiệu đáng để tâm của các nhà sản xuất khác.

Thành công với sản phẩm phuộc tại Việt Nam. Mang đến một chất lượng sản phẩm hoàn toàn đáng tin cậy cho người tiêu dùng và càng ngày nhiều dân chơi xe tin dùng hơn phuộc YSS của nước láng giềng - Thái Lan. Không chỉ có các loại phuộc cho các xe cũ mà nhà sản xuất này luôn luôn cập nhật những loại phuộc mới đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho các loại xe mới. Cơ cấu, thiết kế luôn được YSS cập nhật thường xuyên để thỏa yêu cầu thị hiếu của người dùng.

Phuộc YSS G-Series gắn SH Mode:

Phuộc YSS G-Series là một trong những dòng phuộc rút gọn của YSS. Sản phẩm có thể lắp đặt cho dòng xe Sh Mode đời cũ và đời mới 2020. Giúp trải nghiệm của xế cưng thêm phần dễ chịu khi đi vào các đường dằn xóc làm cho bạn không thoải mái hơn so với phuộc zin. Đối với phuộc zin đã quá tuổi thì có lẽ dòng phuộc YSS G-Series là một trong những lựa chọn bạn nên xem qua và tậu cho xế cưng của mình.

Đối với dòng SH Mode 2020 thì phuộc YSS G-Series giúp cho xế cưng thêm phần cuốn hút và đẹp mắt hơn. Đối với các dòng xe SH Mode cũ hơn thì phuộc YSS G-Series gắn SH Mode là một trong những vị cứu tinh giúp cho xế cưng của bạn có được độ nhún như mong muốn.

Phuộc YSS G-Series gắn SH Mode gắn chuẩn zin nên quý khách hàng ở xa cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại Hoàng Trí Racing Shop. Chúng tôi có hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ COD hoàn toàn tiện lợi. Ngoài ra, quý khách hàng có thể ghé ngay 1 trong 2 chi nhánh để trải nghiệm chất lượng tận tay, tận mắt khi trên tay sản phẩm phuộc YSS G-Series gắn SH Mode.

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Phuộc YSS G-Series đã được trang bị cho SH Mode

Phuộc YSS G-Series đã được trang bị cho SH Mode

Nhân viên đang kiểm tra lại tổng thể xe cho khách

Nhân viên đang kiểm tra lại tổng thể xe cho khách

Cận cảnh sau khi hoàn thiện phuộc YSS G-Series trên Sh Mode

Cận cảnh sau khi hoàn thiện phuộc YSS G-Series trên Sh Mode

.