Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Khóa thông minh Smartkey cho xe SH Version 1-2

Mã sản phẩm: SH32

Giá: 3.500.000đ

Bảo hành: 12 tháng

Lượt xem: 5324

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Khóa thông minh Smartkey chính hãng Honda

Bộ khóa Smartkey  - Khóa thông minh chính hãng Honda đã được tích hợp vào 2 sản phẩm mới nhất hiện nay là PCX và Sh 2016. Nhưng Bộ khóa thông minh Smartkey  (không có khả năng chống cướp). Nếu bạn muốn tích hợp thêm tính năng chống cướp thì hãy đến ngay Hoàng Trí Racing Shop để được gắn thêm chip khóa chống cướp an toàn và đa dụng.

Tham khảo thêm thiết bị chống cướp (xem ở cuối bài) dành cho ổ khóa smartkey Honda ở cuối bài để chống dàn cảnh cướp xe trên đường hoặc cướp xe trên những đoạn đường vắng.

Cách mở tiếng kêu bíp bíp khi khởi động khóa Smartkey Honda

Núm CNC khóa smartkey honda với nhiều màu sắc

Giá: 300.000đ

Núm CNC đã được lắp đặt cho xế yêu nổi bật với màu vàng

Bộ khóa thông minh Smartkey tại trangtrixemayhoangtri.com có 2 version: khóa thông minh Smartkey Version 1 có các chức năng cơ bản giống như khóa Smartkey trong 2 dòng sản phẩm mới PCX 2016 và SH 2016khóa thông minh Smartkey Version 2 có thêm tính năng nổi bật và tiện ích nhất hiện nay là chống cướp xe máy. Tính năng này rất cần thiết trong tình trạng dàn cảnh cướp giật xe như hiện nay.

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm bộ khóa Smartkey  - Khóa thông minh của Honda:

 •  Khóa Smartkey chống quên tắt khóa xe

Chức năng này có tác dụng nhắc nhở khi bạn quên tắt xe mà mang theo remote rời khỏi xe ra ngoài bán kính 2 mét. Khi đó xi nhan trên xe sẽ báo động và chớp đèn liên tục. Để tắt báo động, bạn chỉ cần mang Remote đến gần ổ khóa trong phạm vi bán kính cho phép (2m), xe sẽ tự động ngắt báo động.

 • Giúp tìm xe trong bãi một cách nhanh chóng

Chức năng này vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong cuộc sống hằng ngày. Khi muốn xác định vị trí chiếc xe trong bãi (siêu thị, chợ, nhà sách,…) bạn chỉ cần nhấn nút trên cùng (biểu tượng hình chiếc xe), xe của bạn sẽ báo tín hiệu đèn xi nhan giúp bạn dễ dàng tìm được xe.

 • Chống dắt trộm xe

Khi bạn muốn kích hoạt tính năng chống dắt xe của bộ khóa Smartkey chính hãng Honda, bạn chỉ cần nhấn nút giữa trên Remote, lúc đó đèn LED trên ổ khóa thông minh Smartkey sẽ chớp màu đỏ. Và nếu ai đó vô tình hay cố ý chạm nhẹ lên xe, âm thanh báo động sẽ vang lên vài giây và tự động tắt, nếu xe tiếp tục bị tác động, xe sẽ hú còi liên tục thông báo rằng có sự xâm phạm trái phép xe bạn. Để tắt báo động, bạn chỉ cần remote bấm 2 lần (nút biểu tượng âm thanh) xe sẽ tự động tắt.

 •  Chức năng đặc biệt (đặc điểm khác biệt của Version 1 và Version2): Chống cướp xe

Đây là một trong những tính năng của bộ khóa Smartkey – khóa thông minh của Honda (Version2) giúp ngăn chặn tình trạng cướp giật xe máy khi di chuyển trên đường (hiện tại khóa Smartkey của dòng Sh và PCX chưa được cập nhật tính năng này). Việc cần thiết trong trường hợp này, bạn phải nhanh chóng rời khỏi nơi xảy ra cướp giật để tránh những tai nạn không hay cho mình. Và bạn hãy yên tâm, xe của bạn vẫn còn ở đấy, vì nếu xe đang nổ máy mà remote cách xa xe ngoài 2 mét, xe sẽ tự động ngắt điện, hệ thống báo động hú và đèn xi nhan sẽ chớp liên tục, và bọn cướp hoàn toàn trở nên vô dụng, không thể lấy xe bạn chạy được. 

Xe sẽ hoạt động trở lại khi bạn mang remote lại gần xe và kích hoạt đề. Tính năng này rất hữu ích cho mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ khi bị tình trạng dàn cảnh cướp xe ngoài đường. 

Nếu xe bạn đã được gắn bộ khóa Smartkey Vr1 của Honda, bạn có thể đến ngay Hoàng Trí Racing Shop để gắn thêm khóa chưa tính năng chống cướp này nhé!

 Lưu ý: mỗi bộ khóa Smartkey Honda chính hãng lắp tại shop chỉ trang bị 1 chiếc Remote điều khiển. Khách hàng có nhu cầu chép thêm Remote thì sẽ phát sinh thêm chi phí.

Thiết bị chống cướp dành cho khóa smartkey honda

Giá: 1.500.000đ

Video hướng dẫn sử dụng Bộ khóa Smartkey  - Khóa thông minh chính hãng Honda

 

Xem ngay: Các loại khóa chống trộm thông minh

.