Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Kính chắn gió Sh 2012-2014

Mã sản phẩm: HS59

Giá: 450.000đ

Lượt xem: 5520

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Kính chắn gió được chế lại cho xe SH Việt Nam đời 2012-2014 rất đẹp mắt không khác gì so với miếng chắn gió của Sh Ý . Không chỉ đẹp mà còn làm tăng thêm sự sang trọng cho bạn cảm giác thoải mái khi lái xe ,tạo sự khác biệt và đẳng cấp chơi xe của bạn .

kinh-chan-gio-sh-2012

Kính chắn gió hàng zin theo xe SH Ý chế cho SH Việt Nam 2012-2014

Giá : 450.000 VND/cái  (chưa tính công chế )

1.050.000 VND/bộ chế sẵn cho xe 

  Nguồn gốc của miếng kính chắn gió này là hàng zin theo xe của SH Ý được nhập về và trải qua nhiều công đoạn như chế mũ,đánh bóng,sơn và cuối cùng là lắp lên xe sau khi được sự đồng ý của bạn. Nếu trước đây các phụ kiện như Mặt nạ chế kiểu khe gió tản nhiệt giống SH Ý và Ốp pô kiểu dáng 300i là món đồ chơi xe HOT thì miếng Kính chắn gió hiện tại cũng là món đồ chơi mới đang được rất nhiều khách hàng quan tâm .

 

Kinh-chan-gio-sh-2013

 Cận cảnh Kính chắn gió SH ,hàng zin theo xe của SH Ý

Để sở hữu miếng Kính chắn gió trang bị cho xế yêu của bạn không phải đơn giản ,đầu tiên là bạn phải đặt mua miếng Kính chắn gió vì hàng zin theo xe và phải nhập hàng về nên không phải lúc nào cũng có hàng sẵn . Sau khi có miếng kính chắn gió ,bạn phải mang đến địa chỉ chuyên chế đồ nhựa độ 2 cái past trên đầu đèn để lắp miếng Kính chắn gió vào ,vấn đề là bạn có tìm được đúng người thợ chế hay không vì nguyên tắc làm thì giống nhau nhưng hơn nhau ở chỗ là tay nghề của người thợ chuyên hay không chuyên ,nếu đúng thợ chuyên chế thì không còn gì phải bàn thêm và nếu ngược lại thì có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy không được vui và không hài lòng vì bao nhiêu công sức và thời gian của bạn đã bỏ ra mà kết quả không như ý khi miếng kính chắn gió lắp lên xe không được thẩm mỹ .

Giờ thì bạn không cần phải lo lắng và mất thời gian cho những công việc đi tới lui để chế Kính chắn gió cho xế yêu mà chưa chắc kết quả như monng đợi . Inoxxe Hoàng Trí sẽ giúp bạn làm tất cả và giải quyết mọi vấn đề bạn đang lo lắng mang đến cho bạn món đồ chơi mà bạn thích để trang trí cho xế yêu cùa mình đẹp hơn ,sang trọng hơn .

Hàng đã có sẵn tại Inoxxe Hoàng Trí ,bạn chỉ cần tới cửa hàng yêu cầu cho xem hàng trước và nếu được sự đồng ý của bạn ,nhân viên của Hoàng Trí sẽ lắp ráp hoàn chỉnh cho bạn trong vòng 15 phút 

  Thời gian qua có nhiều khách hàng hỏi tại sao miếng kính chắn gió chỉ có giá 350.000 ngàn mà sao chi phí chế sẵn và lắp ráp lên xe gần 1 triệu đồng . Hoàng Trí  xin giải thích để Quý Khách hiểu rõ hơn :

 Để sở hữu được miếng kính chắn gió  cho xe Sh Việt Nam giống như xe Sh nhập thì phải qua các công đoạn như sau : 

1> Mua một cái đầu đèn khác (nếu bạn không muốn chế past trên đầu đèn xe của bạn) để sau này bạn muốn trở về zin thì chỉ cần tháo cái đầu đèn đã chế past gắn kính chắn gió và thay cái zin vào xe là xong. Chi phí cho cái đầu đèn mới này tầm khoảng 300.000 ngàn ,các bạn có thể tham khảo giá tại các head Honda.

 Đầu đèn Sh được nhập về để độ past lắp kính chắn gió 

Hàng được nhập từ chính hãng Honda ,cam kết không bán hàng kém chất lượng 

 

2> Hàn chế past 2 bên đầu đèn để có thể lắp miếng Kính chắn gió vào ,mỗi bên được trang bị 2 lỗ lắp ốc . Chi phí chế past cho đầu đèn để gắn Kính chắn gió là 150.000 ngàn.

 Hình ảnh sau khi chế past để lắp kính chắn gió 

 3> Sau khi hàn chế past xong ,thì miếng đầu đèn sẽ được chuyển qua khâu sơn màu để xử lý mối hàn sao cho liền lạc và đẹp mắt. Chi phí sơn lại cho cái đầu đèn khoảng 150.000 ngàn.

 Hình ảnh sau khi sơn màu đen nhám đầu đèn và chuẩn bị lắp kính chắn gió .

4> Công đoạn cuối cùng là lắp ráp sẵn và khi khách hàng có nhu cầu lắp ráp kính chắn gió thì chỉ cần tháo đầu đèn zin trên xe ra và lắp nguyên bộ đầu đèn đã chế sẵn Kính chắn gió lên xe. Thời gian lắp ráp hoàn chỉnh chỉ mất 15 phút và bạn sẽ giữ lại cái đầu đèn zin mang về cất lên cho đến khi nào bạn đã chán phong cách này và muốn xe của bạn trở về zin như lúc ban đầu thì chỉ cần tháo ốc vít ra và lắp lại là xong,không ảnh hưởng gì đến xe của bạn .

  Kinh-chan-gio-xe-sh

Cận cảnh SH 2013 chế past lắp kính chắn gió 

Bạn hãy nhìn kỹ vào dấu khoanh tròn màu đỏ sẽ thấy các mối hàn được xử lý rất kỹ và đẹp mắt nhìn thoáng qua tưởng như là hàng zin theo xe nhưng thật ra nó đã được trải qua công đoạn hàn chế past và sơn lại một cách liền lạc giữa past chế và đầu đèn trên xe .

Sh do Việt Nam sản xuất độ Kính chắn gió nhìn không khác gì so với SH của Italia

 

Mời bạn xem hình ảnh sau khi lắp kính chắn gió cho xe Sh Việt Nam: 

 Kinh-chan-gio-sh

 Kính chắn gió đã được lắp lên xe.

 

Kinh-chan-gio-sh-2014

Lắp Kính chắn gió  2 xe Sh cho 2 thành viên trong hội SH Club Sài Gòn  

Kính chắn gió được chế cho xe SH màu trắng ,đầu đèn được sơn trắng phù hợp với màu xe .

 

Kính chắn gió đã được lắp cho  xe Sh 2013 màu đen nhám ,đầu đèn sơn đen nhám (đen mờ)

kinh-chan-gio-sh-2012

Thêm một chiếc Sh 2012 màu trắng lắp kính chắn gió và mặt nạ chế kiểu khe gió tại cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí 

 Kính chắn gió được sơn phủ màu đen nhám theo phong cách Sporty chế cho Sh 2014 màu đen nhám.

 Nhìn từ xa chiếc SH 2014 lắp kính chắn gió và mặt nạ chế không thua kém gì chiếc SH của Ý 

 

.