Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Khoá chống trộm _Khoá đĩa trước Vision

Mã sản phẩm: VS28

Giá: 250.000đ

Lượt xem: 4641

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

 

Khóa chống trộm -Khóa đĩa trước

Mã sản phẩm: VS-28 . Giá : 240.000 VND/cái

Hiện nay tình trạng mất trộm xe ngày càng gia tăng trên địa bàn Tp.HCM nên việc cảnh giác với loại tội phạm này ngày càng cao.Bạn đừng quá chủ quan với vấn nạn này,chỉ cần 1 phút lơ là thì số tài sản lớn không cánh mà bay.Vậy thì bạn không cần phải suy nghĩ gì thêm khi quyết định trang bị phụ kiện khóa đĩa trên xe để đề phòng kẻ gian đánh cắp xe của bạn . Chắc chắn quyết định đó là đúng vì nó rất có lợi cho bạn và bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi chọn sản phẩm Khóa đĩa lắp cho xe của mình.

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho xe Vision với tính năng và công dụng của sản phẩm này là có thể chống trộm cắp xe .An toàn ,đơn giản dễ sử dụng và khiến cho kẻ gian phải nản lòng mà bỏ ý định dòm ngó xe của bạn .

Được lắp cố định ở vị trí phuộc trước của xe ,khi đến nơi nào đó bạn cẩn thận khóa cổ xe lại và đồng thời khóa thêm chức năng khóa phanh đĩa trước của xe nữa thì bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn .

 

 Khóa đĩa Vision

 Khoá đĩa đã được lắp cố định trên xe 

Chất liệu được làm bằng nhôm cao cấp có tính năng chống trộm rất tốt và an toàn khiến cho kẻ trộm không có cách nào vô hiệu hóa được đối với loại sản phẩm này vì khi lắp sản phẩm lên xe xong ,nhân viên kỹ thuật sẽ giao cho bạn bộ khoá dành cho sản phẩm này . Chỉ có bộ khoá dành cho sản phẩm này mới mở được ổ khoá đĩa đã lắp lên xe cho bạn vì thế bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn và sẽ không lo kẻ gian có thể tháo được ổ khoá này nhé.

 

Cách sử dụng :

Được gắn cố định trên xe nên khi dừng xe nơi bạn đến bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn vào cái chốt (Mũi tên số 1 ) qua phần phanh đĩa ,lúc này bánh xe trước sẽ không thể quay được do cốt của khóa đĩa đã chặn lại phanh đĩa .Đến khi xong việc ,trước khi khởi động xe, bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào mở khóa đĩa (cũng ở vị trí mũi tên số 1) để cốt của ổ khóa rút trở lại vị trí ban đầu là có thể điều khiển xe chạy đi

Hình mũi tên số 2,3,4 là những vị trí lắp ốc cố định cho khoá đĩa trước rất chắc chắn và an toàn và đặc biệt là có thể bảo vệ heo dầu (cùm thắng đĩa) ,đây cũng là phụ kiện mà bọn trộm cắp đang chú ý nhất hiện nay và không mất nhiều thời gian để chúng đánh cắp phụ kiện này . Bạn sẽ không phải là nạn nhân của những vụ trộm cắp nếu như bạn chọn phụ kiện chống trộm này để trang bị cho xế yêu của mình .

 

 Hình ảnh sau khi gắn khoá đĩa lên xe 

 

.