Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Chế nút bật yên xe Vision

Mã sản phẩm: VS39

Giá: 500.000đ

Bảo hành: 3 tháng

Lượt xem: 5481

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Chế nút bật yên xe máy

Bộ điều khiển bật yên xe máy .Linh kiện của Lock cửa xe hơi

Chế nút bật yên xe . 

Trang bị thêm cho xe của bạn Nút bật yên xe giúp cho bạn không còn cảm thấy khó chịu khi muốn đổ xăng cho xe hoặc lấy những vật dụng cần thiết trong cốp xe . Nút bật yên xe có 2 loại dùng để kết hợp với bộ điều khiển giúp cho bạn thuận tiện trong quá trình mở yên xe khi cần thiết.

Giờ đây bạn không còn phải mất thời gian và cảm thấy khó chịu khi cứ phải cúi xuống để tìm ổ khoá và tra chìa khoá vào để mở yên xe nữa . Vì chúng tôi đã từng chứng kiến nhiều chị em phụ nữ cứ loay hoay mãi với cái ổ khoá phía sau xe để mở yên khi cần lấy đồ hoặc để những vật dụng cần thiết vào trong thùng xe rất khó khăn.

 

Hiểu rõ những bất tiện đó và mong muốn mang đến cho bạn những tiện ích để giúp cho bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng phương tiện đi lại của mình , chúng tôi xin giới thiệu đến với bạn một sản phẩm mới đó là bộ bật yên tự động điều khiển bằng nút bấm chế thêm cho xe giúp cho bạn dễ dàng lấy những vật dụng cần thiết trong xe hoặc khi bạn đổ xăng cho xe chỉ với một cú click nhẹ lên công tắc là xong ,không cần phải tốn nhiều thời gian rút chìa khoá từ công tắc chính rồi cắm vào ổ khoá mở yên với tư thế hơi khó chịu là phải khom người xuống vì thiết kế ổ khoá cho xe quá thấp .   

Nút bật yên xe (nút tròn màu xanh lá) đã được lắp lên xe để điều khiển bật yên xe.

Nút bật yên xe chỉ có tác dụng khi bạn mở công tắc chính thì mới nhấn nút mở yên được vì nút bật yên sử dụng nguồn điện trên xe mới có thể điều khiển bộ bật yên .Vì nếu như không có chìa khoá mở công tắc chính mà ai cũng có thể bấm nút mở yên thì hậu quả khó lường đúng không bạn.

Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì bộ bật yên này không làm ảnh hưởng gì đến bình ắc quy hoặc nguồn điện trên xe của bạn vì trong quá trình lắp đặt ,sẽ không hề đụng chạm hay cắt 1 cọng dây điện nào trên xe . 

 Đã có một số khách hàng chưa lắp qua bộ bật yên tự động cho xe nên thắc mắc và hỏi như thế này "Chế nút bật yên xe rồi ai đó tới bấm nút mở yên lấy đồ trong xe thì sao" . Thật ra không phải vậy ,chúng tôi luôn luôn mang đến cho bạn một sản phẩm hữu ích và cũng đã nghiên cứu rất kỹ về những tình huống xấu nhằm không thể để nó xảy ra dù chỉ là một lỗi nhỏ .

 

Hình ảnh nhân viên cửa hàng Hoàng Trí đang lắp Nút bật yên xe Vision

 

Song song với những gì chúng tôi mang đến cho bạn bằng cách chế nút bật yên cho xe thì giờ đây ,nhu cầu của khách hàng là phải chế nút bật yên sao cho đẹp và thẩm mỹ giống như những chiếc xe có nút bật yên sẵn trên xe như SYM Atila , Honda Airblade .....

 

Và đó không phải là vấn đề cũng không quá khó để thực hiện , mời bạn xem hình ảnh sau khi chế nút công tắc Atila cho xe Vision để mở yên xe, đúng đẹp và đẳng cấp , không thể nào phát hiện ra một lỗi nhỏ nào sau khi chế xong nút công tắc. 

 Chế nút mở yên vision

Hình ảnh xe chưa được chế nút công tắc Atila.

Chế nút bật yên xe Vision

Và đây là tác phẩm sau khi hoàn thiện nút công tắc bật yên Atila cho xe Vision để mở yên xe.

Vì nút công tắc Atila có giá đắt hơn công tắc tròn bình thường và quá trình lắp đặt nhiều giai đoạn hơn nên chi phí lắp đặt cao hơn so với khi bạn chọn công tắc thường trang bị cho xe . 

 

Mời bạn xem Video Clip Chế nút mở yên xe máy

 

 

Mời bạn xem bộ bật yên được chế cho các dòng xe khác. Chế mở yên bằng điện cho xe máy