Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Che pen đạp titanium

Mã sản phẩm: SPK-342

Giá: 250.000đ

Sử dụng cho xe:

Sonic 150R

Winner 150

Winner X

Lượt xem: 3929

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Che pen đạp titanium

Đối với các dòng xe sử dụng thắng đĩa sau nói chung và các dòng tay côn nói riêng thì một phụ kiện được gọi là pen đạp không quá xa lạ với bạn. Pen đạp giúp cho xế cưng của bạn thắng ăn hơn, thắng ổn định hơn và mang đến sự an toàn hơn. Vì thế, bộ phận này khá quan trọng trong phanh thắng sau cũng như mang đến sự an toàn cho bạn. Vì thế, cần có biện pháp bảo vệ pen đạp cho xế cưng của mình.

Có thể bạn thích: Heo dầu Nissin K4700

Vì sao pen đạp lại quan trọng đến như vậy?

Pen đạp là bộ phận trung gian giữa bình dầu thắng sau và heo dầu, đây là nơi đẩy dầu đến thắng sau giúp cho pít tông hoạt động ổn định và bố thắng được áp sát hơn vành đĩa để phanh thắng nhanh chóng và an toàn. Nhiều anh em sử dụng pen đạp zin nhưng sau thời gian trải nghiệm cảm thấy không còn thắng ăn hoặc thắng không ổn định nghĩ ngay đến việc thay pen đạp mới để giúp cho việc phanh thắng được êm ái, ổn định hơn. Tuy nhiên, nếu pen đạp của bạn sử dụng ổn định và thắng ăn thì bạn không cần phải thay mới pen đạp của xe.

Che pen đạp titanium bảo vệ pen đạp của bạn

Pen đạp phụ kiện quan trọng không thể thiếu trên những chiếc tay côn. Vì thế, cần phải có biện pháp bảo vệ pen đạp khỏi các tác nhân bên ngoài giúp cho pen đạp được hoạt động ổn định hơn. Che pen đạp Titanium là một trong những sản phẩm giúp bảo vệ pen đạp của bạn được an toàn hơn bởi sản phẩm che chắn hoàn toàn pen đạp của bạn. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm trang trí cho xế cưng của bạn được nổi bật hơn. Che pen đạp titanium được làm từ chất liệu nhôm và gia công hoàn toàn bằng máy móc kỹ thuật cao. Không những thế, bề mặt sơn còn được xi mạ titan giúp cho màu sắc độc lạ, chinh phục hầu hết khách hàng đang có nhu cầu trang bị che pen đạp của xe. Sản phẩm che pen đạp titanium gắn chuẩn zin cho 3 dòng xe: winner V1, Winner X, Sonic. Với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Nếu bạn muốn xế cưng của mình trông độc đáo hơn bạn có thể tham khảo thêm các ốc kiểu titan để tạo thêm điểm nhấn khá nổi bật với màu sắc thu hút, gây chú ý tại vị trí lắp đặt. Đây cũng là sản phẩm mà hầu hết anh em lựa chọn khi có nhu cầu thay thế ốc zin trên xe. Bộ đôi sản phẩm che pen đạp titanium và ốc kiểu titan đều có tại Hoàng Trí Racing Shop. Mời quý khách hàng đặt hàng ngay tại website hoặc inbox trực tiếp các kênh bán hàng của Hoàng Trí Shop hoặc đến trực tiếp 1 trong 2 chi nhánh của Hoàng Trí Shop tận tay, tận mắt trải nghiệm sản phẩm.

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Cận cảnh che pen đạp titanium

Cận cảnh che pen đạp titanium

Cận cảnh che pen đạp titanium với màu sắc thu hút

Cận cảnh che pen đạp titanium với màu sắc thu hút

Kết hợp cùng với các ốc kiểu titan tạo nên nét đẹp riêng cho xế cưng

Kết hợp cùng với các ốc kiểu titan tạo nên nét đẹp riêng cho xế cưng

.