Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Kính gù tròn Racing Boy mẫu S6 BK chính hãng

Mã sản phẩm: SPK-266

Giá: 450.000đ

Lượt xem: 3898

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Kính gù tròn Racing Boy mẫu S6 BK chính hãng

Kính tròn Racing Boy hay còn gọi là kính gù Racing Boy được lắp đặt tại vì trí gù tay lái của xe mang lại phong cách Sport và hầm hố hơn cho xế cưng. Ngoài ra, đây cũng là một trong các phụ kiện phù hợp trang trí xe máy giúp xe trông nổi bật hơn. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, đến và lựa ngay cho mình cặp kính gù Racing Boy bạn nhé!

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếng tròn Racing Boy gắn chân kính

Vì sao phải gắn kiếng chiếu hậu xe máy:

Tại Nghị định 34 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, người điều khiển môtô, xe gắn máy không có gương chiếu hậu bên trái hoặc có gương nhưng không có tác dụng sẽ bị xử phạt 80.000 - 100.000 đồng. Việc phạt lỗi thiếu gương thường là hình phạt đi kèm, tức là cảnh sát giao thông sẽ không phạt riêng lỗi thiếu gương khi đi trên đường.

Tuy vậy, đã từ lâu nhiều xe tham gia giao thông vẫn không lắp kính chiếu hậu. "Lắp vào nó vướng víu quá. Xe nhìn lúa khi gắn kiếng chiếu hậu quá". Thực tế, gương chiếu hậu là một bộ phận hết sức quan trọng trên xe máy, nhiều lúc nó có thể cứu mạng của người tham gia giao thông. Điển hình, khi ta thắng gấp ở đèn đỏ thì có thể liếc nhìn xuống gương chiếu hậu để xem có xe phía sau hay không để đảm bảo an toàn lưu thông.

Tác dụng kiếng chiếu hậu xe máy:

Nhiệm vụ duy nhất của gương chiếu hậu là giúp người dùng quan sát phía sau. Trong khi tham gia giao thông nói riêng hay tất cả các hoạt động, việc có tầm nhìn rộng, góc nhìn bao quát và có thể quan sát được nhiều hướng chính là mang lại an toàn và những quyết định hợp lý ảnh hưởng đến tính mạng cũng như an toàn khi đi xe. Quan sát từ phía sau sẽ giúp người lái biết được có xe vượt lên, nháy đèn passing xin đường, qua đó nhường đường an toàn, tránh bị bất ngờ khi xe vượt lên.

Có tầm nhìn từ phía sau sẽ tránh được những tai nạn bất ngờ không hiếm gặp ở Việt Nam. Ví dụ điển hình khi bạn giảm tốc độ từ xa để dừng đèn đỏ, nhưng xe phía sau không muốn dừng (trường hợp đèn vàng) và vẫn tiếp tục giữ tốc độ để vượt đèn vàng, và khi bạn phanh để dừng đèn đỏ thì xe sau không kịp xử lý tốc độ, và tai nạn xảy ra. Nếu cũng trong trường hợp đó, gương chiếu hậu sẽ làm nhiệm vụ quan sát phía sau, bạn sẽ biết được xe phía sau đang đi với tốc độ nhanh hơn mình, và đang không muốn giảm tốc độ để vượt đèn đỏ, qua đó nhường cho xe sau vượt, tránh được va chạm và an toàn. Một ví dụ khác, xe container mất phanh hoặc “xe điên” không thể dừng lại khi có tín hiệu đèn đỏ tại Gò Vấp vừa qua, và có rất nhiều người đang dừng đèn đỏ phía trước chiếc xe đó. Tình huống quá nhanh và không quan sát được phía sau nên rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra. Thêm ví dụ khác, có gương chiếu hậu sẽ khiến những tên cướp giật phải e dè vì xe có kính chiếu hậu và có thể giúp chúng ta chủ động hơn đối với với cướp. Những tên cướp thường theo dõi phía sau một thời gian dài, rồi mới hành động. Nếu bạn có gương chiếu hậu, bạn sẽ biết được có xe theo sau mình một đoạn đường dài.

Những ví dụ trên chưa thể nói hết được lợi ích của gương chiếu hậu. Nếu bạn đang đi xe không có gương chiếu hậu hoặc mang những loại gương mang tính chất đối phó nhiều hơn là sử dụng để quan sát phía sau, hãy suy nghĩ lại.

Kiếng chiếu hậu tròn Racing Boy gắn gù tay lái:

Nếu bạn yêu thích thương hiệu Racing Boy thì không nên bỏ qua món đồ chơi xe máy hầm hố - Kiếng gù Racing Boy với thiết kế kiếng tròn màu đen mang lại góc nhìn rộng, an toàn cho người sở hữu. Ngoài ra, gắn lên xế cưng mang lại phong cách khá Sport cho xế cưng của bạn. Thêm vào đó có nhiều màu sắc như: xanh dương, bạc, vàng, đỏ và đen. Phù hợp với mọi màu sắc của xe giúp bạn phối màu với các phụ kiện trang trí xe máy khác mà không sợ lạc quẻ.

Có thể đặt hàng trực tuyến hoặc đến 1 trong 2 chi nhánh của Hoàng Trí Racing Shop để trải nghiệm ngay sản phẩm:

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Đơn vị tính: cái

Kính gù tròn Racing Boy mẫu S6 BK gắn chân kính hậu

Kính gù tròn Racing Boy mẫu S6 BK gắn chân kính hậu

Full box sản phẩm kính gù tròn Racing Boy mẫu S6 BK chính hãng

Full box sản phẩm kính gù tròn Racing Boy mẫu S6 BK chính hãng

Cận cảnh kiếng gù Racing Boy với 5 màu sắc

Kiếng hậu Racing Boy tròn gắn gù tay lái (phải)

Kiếng hậu Racing Boy tròn gắn gù tay lái (phải)

Kiếng hậu Racing Boy tròn gắn gù tay lái (trái)

Kiếng hậu Racing Boy tròn gắn gù tay lái (trái)

Toàn cảnh hình ảnh kiếng tròn Racing Boy gắn chân kính (trực diện)

Toàn cảnh hình ảnh kiếng tròn Racing Boy gắn chân kính (trực diện)

Toàn cảnh hình ảnh kiếng tròn Racing Boy gắn chân kính (phía sau)

Toàn cảnh hình ảnh kiếng tròn Racing Boy gắn chân kính (phía sau)

Tin cho xe của bạn

.