Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Khung inox xe Lead kiểu mới

Mã sản phẩm: LD37

Giá: 450.000đ

Lượt xem: 11893

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Khung inoxe  xe Lead 125 loại 1 . Kiểu 3 tầng

Mã sản phẩm : LD-37 . Giá : 450.000 VND/bộ 

 

Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng khi lựa chọn bộ khung ưng ý nhất để trang bị cho xế yêu của mình nhằm mục đích bảo vệ xe ,giảm bớt tình trạng trầy xước khi gửi xe nơi công cộng như bãi giữ xe ,chung cư ,nơi công sở ....

 

Hôm nay cửa hàng Inoxxe sẽ cho ra mắt thêm 2 mẫu thiết kế mới dành cho xe Lead 125 đó là Khung bảo vệ loại 1 với thiết kế 3 tầng tạm gọi là Khung 3 tầng. Cũng giống như mẫu thiết kế cho bộ khung loại 1 trước đây , sản phẩm mới này được trang bị thêm 2 thanh inox 2 bên hông khung sau nhằm giảm tối đa tình trạng trầy xước khi có va chạm.

 

 

 So sánh giữa khung 2 tầng và khung 3 tầng ta thấy sự khác nhau ở phía sau bộ khung 3 tầng được trang bị thêm một thanh inox chạy dài theo 2 bên sườn xe giúp cho bộ khung có khả năng chống trầy tốt hơn . 

 

Mời bạn xem tiếp mẫu khung kiểu mới dành cho xe Lead 125. 

 

Khung inox xe lead 125 kiểu mới 

Mã sản phẩm : LD-38 . Giá : 390.000 VND/bộ

 

Bộ khung inox dành cho xe lead 125 này có kiểu dáng khác biệt so với những loại khung khác mà inoxxe đã từng giới thiệu trong những ngày đầu tiên mới ra mắt sản phẩm khung bảo vệ dành cho chiếc xe mang phong cách nữ tính .

Sự khác biệt đó thể hiện bằng những thanh inox được thiết kế thêm ở vị trí phía sau khung xe nhằm bảo vệ 2 bên thân sau xe khỏi bị trầy xước. . Trước đây Inoxxe không trưng bày và bán sản phẩm này nhưng vì một số khách hàng thích kiểu dáng của bộ khung và đã yêu cầu lắp bộ khung kiểu này cho xe, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặc biệt là những khách hàng khó tính ,Inoxxe đã cho ra đời thêm một sản phẩm mới để không phụ lòng các khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Inoxxe trong thời gian qua .

 

Ảnh chụp phía sau khung inox lắp cho xe Lead 125

 

Inoxxe cũng xin chia sẽ thêm về ưu điểm và nhược điểm của bộ khung inox  kiểu mới này cho khách hàng khi chọn bộ khung inox này lắp cho xe .

 

Ưu điểm : Kiểu dáng đẹp ,có khả năng chống trầy tốt ,giá thành rẻ.

Nhược điểm : Sau khi lắp bộ khung lên xe sẽ rất khó bật gác chân sau vì bộ khung được thiết kế lên cao để chống trầy xước 2 bên thân xe . Thanh inox nằm trên vị trí gác chân sau nên khi người ngồi sau xe muốn gác chân sẽ hơi khó khăn khi bật đế để chân ra ngoài. Đó cũng là lý do vì sao Inoxxe không muốn trưng bày và bán sản phẩm này vì sự bất tiện cho người ngồi sau xe.

 

 Bạn mới mua xe và bạn muốn trang bị cho xe bộ khung inox bảo xe khỏi bị trầy xước. Nhưng bạn đang phân vân không biết lắp loại nào cho xe ? Hãy để inoxxe chọn giúp bạn :

 

1> Nếu bạn thích kiểu dáng đơn giản, chất lượng tốt và bền thì bạn hãy chọn khung inox loại 1 kiểu 2 tầng . Có khoảng 80% khách hàng của inoxxe chọn mẫu này lắp cho xe.

Khung bảo vệ xe Lead 125

 Khung inox loại 1 kiểu 2 tầng.

Giá : 390.000 VND/bộ

 

2>Bạn không quan tâm về chất lượng ,chỉ cần lắp khung cho có hình thức chống trầy với chi phí thấp thì bạn hãy chọn mẫu khung loại 2 kiểu 2 tầng . Giống kiểu khung của hình trên nhưng chất lượng kém hơn về độ dày và độ bóng sáng . Ước tính trong 1 năm ,inoxxe chỉ lắp được từ 1 đến 2 bộ khung loại 2 này vì trông không được đẹp về độ bóng sáng và trọng lượng hơi nhẹ so với khung inox loại 1 . 

 

Khung loại 2 kiểu 2 tầng

Giá : 320.000 VND/bộ

 

3> Nếu bạn muốn trang bị bộ khung với tính năng chống trầy tốt hơn và giá thành hơi đắt hơn một tý thì bạn sẽ chọn mẫu khung inox loại 1 kiểu 3 tầng. Khoảng 60% khách hàng của inoxxe chọn mẫu này để lắp cho xe.

 

Khung inox loại 1 kiểu 3 tầng.

Giá : 450.000 VND/bộ

 

4> Bạn thích kiểu dáng đẹp ,khả năng chống trầy tốt thì chọn mẫu khung inox kiểu mới  là thích hợp nhất. Nhưng có một nhược điểm nhỏ là khi bật gác chân sau rất khó khăn vì nó khuất tầm nhìn khi người ngồi sau bật đế để chân. Chỉ có khoảng 40% khách hàng của inoxxe chọn mẫu này .

 

 

Khung inox xe lead 125  kiểu mới.

Giá : 390.000 VND/bộ

 

 Với 4 sản phẩm trên và những chia sẽ về tính năng ,cách chọn khung inox cho xe sao cho phù hợp với điều kiện và sở thích của bạn , inoxxe tin chắc bạn sẽ dễ dàng quyết định và chọn cho mình bộ khung inox ưng ý nhất để trang bị cho xế yêu của mình.

  

Mời bạn xem tiếp những hình ảnh lắp khung inox cho xe Lead 125.

Khung bảo vệ xe Lead 125

Tin cho xe của bạn