Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Dán keo PPF cho xe Vario - Click Thái

Mã sản phẩm: PPF-Vario

Giá: 2.000.000đ

Lượt xem: 3789

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Dán keo PPF cho xe Vario - Click Thái

Nhu cầu bảo vệ, trang trí xe máy ngày càng cao nên việc sử dụng lớp nilong (keo dán xe) giờ đây có thêm một sự lựa chọn cao cấp dành cho anh em muốn bảo vệ tuyệt đối hơn cho xế cưng của mình. Đó chính là dán keo ppf cho Vario - Click Thái. Dán PPF có tác dụng gì? Giá dán xe PPF bao nhiêu? Tất cả đều có câu trả lời qua bài viết bên dưới, tham khảo ngay và đừng quên cùng xế cưng đến Hoàng Trí Shop để dán keo ppf cho Vario - Click Thái bạn nhé!

Có thể bạn muốn xem: Dán keo xe Vario - Click Thái

Dán keo PPF là gì?

PPF là một tấm phim trong suốt khá giống với keo dán xe phổ thông đang sử dụng. Nhằm bảo vệ lớp sơn zin của xe tránh tác động mạnh từ bên ngoài làm trầy xước xe cũng như mất đi vẻ ngoài sáng bóng của lớp sơn. PPF có tính đàn hồi cao nên khi dán trên bề mặt cong của dàn áo xe cần có kỹ thuật cao để PPF không bị bong tróc do đàn hồi. Tuy nhiên, việc lựa chọn chất liệu PPF đang được nhiều anh em lựa chọn để dán cho xế cưng của mình vì PPF dày hơn keo dán gấp nhiều lần bảo vệ xe hoàn toàn với các va chạm mạnh.

Dán keo PPF có bền không?

Đối với việc dán keo xedán keo PPF thì việc dán PPF cho xế cưng của bạn sẽ bền bỉ hơn và tránh được các vết xước do lực tác động mạnh. Từ đó dàn áo được bảo vệ như mới khi tháo keo PPF ra. Có nhiều video test keo PPF với sự đàn hồi cao và chống được các vật nhọn khi đâm vào lớp keo PPF trên xe.

Dán keo PPF sử dụng được bao lâu?

So với việc dán keo xe, dán keo PPF sử dụng lâu hơn hẳn keo dán phổ thông hiện nay. Vì keo PPF thời gian ố vàng rất lâu và bạn có thể vệ sinh để tăng thêm tuổi thọ cho lớp keo PPF của mình bằng các chất dưỡng bóng để có thể sử dụng lâu và bền bỉ hơn.

Dán keo PPF cho Vario - Click Thái.

Việc dán keo xe Vario - Click Thái đang được dần thay thế bằng dán keo PPF vì thời gian sử dụng lâu hơn và có thể bảo vệ chiếc Vario - Click Thái của bạn khỏi các vết trầy xước mang đến thiệt hại, mất thẩm mỹ cho xế cưng của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu dán thêm vào đèn pha của Vario - Click Thái để chống trầy xước, vỡ cho đèn pha (sẽ phát sinh thêm chi phí) vì đặc tính của lớp keo PPF có độ đàn hồi và độ dày cao.

Dán PPF xe máy tại Hoàng Trí Shop bạn còn được bảo hành 24 tháng kể từ ngày dán. Thời gian này đủ để bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và trải nghiệm toàn vẹn dịch vụ tại shop. Đến ngay 1 trong 2 chi nhánh để trải nghiệm dịch vụ dán keo PPF cho Vario - Click Thái ngay hôm nay!

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Nhân viên đang cắt keo PPF vừa với diện tích của xe

Nhân viên đang cắt keo PPF vừa với diện tích của xe

Chuẩn bị tiến hành dán ppf cho Vario - Click Thái

Chuẩn bị tiến hành dán ppf cho Vario - Click Thái

Chuẩn bị hoàn thành dán ppf cho Vario - Click Thái tại Hoàng Trí Shop

Chuẩn bị hoàn thành dán ppf cho Vario - Click Thái tại Hoàng Trí Shop

.