Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Tôi có nên dán keo xe khi mới vừa mua xe không?

Lượt xem: 1367

Tôi có nên dán keo xe khi mới vừa mua xe không?

Ở Việt Nam, xe máy là phương tiện giao thông chính của rất nhiều gia đình. Để bảo vệ dàn áo xe khỏi môi trường, các tác nhân bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến lớp sơn zin. Nhiều người có nhu cầu dán keo xe để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi trầy xước và phai màu sơn zin theo thời gian sử dụng.

Có thể bạn thích: Dán ppf xe máy

Bạn vừa mua một chiếc xe máy mới toanh với diện mạo mới và ấn tượng. Nếu bạn muốn giữ mãi vẻ ngoài này thì việc dán keo xe là cách tốt nhất để bảo vệ màu sơn xe của bạn mà không làm thay đổi màu sơn của xe.

Có nên dán keo xe cho xế cưng?

Hiện tại, nhiều người vẫn còn đắn đo khi lựa chọn dịch vụ này. Một câu hỏi nảy ra trong đầu: liệu keo có ảnh hưởng đến màu sơn của xe không? Đơn vị nào dan keo xe uy tín? Giá dán keo xe này liệu có tốt chưa? Và còn nhiều câu hỏi khác liên quan đến vấn đề dán keo xe.

Có 2 trường phái khi nhắc đến việc dán keo xe máy:

* Đối với những người ủng hộ việc dán keo xe:

- Thay vì tốn rất nhiều tiền vào việc phun sơn cho xế cưng như một chiếc xe mới. Việc lựa chọn dán keo xe để bảo vệ màu sơn xe máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Chi phí ấy, bạn có thể lên cho xế cưng của mình nhiều phụ kiện trang trí xe máy khác.

- Keo trong dán xe giúp xe vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu. Ngoài ra còn bảo vệ lớp sơn zin chống trầy xước khi va chạm. Hơn hết còn giúp cho lớp sơn zin trông bóng hơn, đẹp mắt hơn.

* Đối với những người không chấp nhận việc dán keo xe trên xe máy:

- Dán keo xe sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn zin của xe. Màu sơn của xe khi dán keo không đẹp bằng lúc chưa dán.

- Decal trở nên ố vàng khi vài năm không dán keo mới cho xe.

- Bị tróc sơn khi tháo keo ra (Vấn đề này shop chưa gặp phải - nếu xe đó là màu sơn zin của hãng. Đối với xế cưng có màu sơn đặc biệt được sơn lại thì vấn đề này có thể xảy ra. Tùy vào nơi bạn sơn xe máy)

Bạn có thể quan tâm: sơn xe máy

Kết luận, mọi người sẽ có một ý kiến ​​khác nhau, nhưng việc dán keo xe được nhiều người đồng tình và đánh giá cao lợi ích của nó hơn là việc lên án dán keo xe.

Ưu điểm của việc dán keo xe:

Mục đích cuối cũng của việc dán keo xe chính là bảo vệ lớp sơn zin của xe, chống trầy xước tối đa khi va chạm nhẹ.

Chống phai màu khi bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, thời tiết bên ngoài.

Nhiều người lo lắng bị ố vàng khi dán keo xe nhưng quan điểm ấy có thể bị sai bởi sau thời gian 1-2 năm sử dụng người dùng phải thay keo mới để tăng cường bảo vệ xe mà vẫn giữ được nét thẩm mỹ của keo dán.

Ngoài ra, với dịch vụ dán keo xe còn được bảo hành đến 24 tháng sử dụng. Nếu bị bong tróc do kỹ thuật sẽ được dán lại miễn phí. Nếu bạn cố tình tháo keo sẽ không được dán lại.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về việc có nên dán keo xe máy cho xế cưng của mình có thể ghé shop để được tư vấn trực tiếp. Tham khảo trước các loại keo dán để có thể trải nghiệm dịch vụ trước khi dán keo xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm giá dán keo xe của một số dòng xe ngay bên dưới.

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Dán keo xe Sh 350i 2021

Giá: 700.000đ

Dán keo xe Yamaha XSR 155

Giá: 600.000đ

Dán keo xe PCX 2021

Giá: 700.000đ

Dán keo xe Sh Mode 2020

Giá: 500.000đ

Dán keo xe Airblade 2020

Giá: 500.000đ

Dán keo xe SH 2020

Giá: 600.000đ

Dán keo xe Honda ADV 150

Giá: 600.000đ

Dán keo xe Winner X

Giá: 400.000đ