Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Tiết lộ 4 nguồn hàng đồ chơi xe máy giá sỉ tốt nhất hiện nay

Lượt xem: 2122

Tiết lộ 4 nguồn hàng đồ chơi xe máy giá sỉ tốt nhất hiện nay

Việc kinh doanh phụ tùng xe máy đang là xu hướng kinh doanh vô cùng tiềm năng hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng buôn bán đồ chơi xe máy thì bài viết này chính là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những nguồn hàng đồ chơi xe máy giá sỉ chất lượng để có thể săn lùng được những đồ “chất phát ngất”.

Có thể bạn muốn xem: Tìm đối tác phân phối phụ tùng độ kiểng thương hiệu HTR - Đồ chơi xe máy HTR

Lấy hàng từ đại lý bán buôn

Nguồn đồ chơi xe máy từ các đại lý bán buôn luôn dồi dào và phong phú. Đặc biệt là phải kể đến 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Ưu điểm khi lựa chọn nguồn hàng này đó là:

- Đa dạng các sản phẩm đồ chơi xe máy được bán ở đây.

- Cung cấp đến người mua 2 hình thức trao đổi đó là bán buôn và bán lẻ.

- Đáp ứng được đấy đủ nhu cầu của khách hàng với khung giá giao động lớn.

- Không bị ép lấy nhiều hàng, giá cả cũng cực kỳ hợp lý. Đồng thời chất lượng cũng khá an tâm.

Tìm kiếm hàng từ chợ phụ tùng xe máy

Chợ phụ tùng xe máy hay còn gọi là chợ trời, chợ đầu mối. Tại đây bày bán “thập cẩm” các mặt hàng và trong đó không thể thiếu đồ chơi xe máy. Hàng trăm cửa hàng cung cấp sản phẩm được bày san sát nhau với đa dạng mẫu mã sản phẩm. Cần gì cứ ra chợ trời là có đấy là câu nói được nhiều anh em truyền tai nhau. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn mua sản phẩm ở đây thì phải biết giá, biết chọn và biết mặc cả. Nếu không sẽ mua phải những sản phẩm với giá trên trời đó.

Mua đồ chơi xe máy trực tiếp từ công ty sản xuất

Đối với nguồn hàng đồ chơi xe máy giá sỉ này thì yêu cầu đối với người mua đó là phải có số vốn lớn. Bạn phải đăng ký làm đại lý của công ty theo cấp độ thì mới được nhập hàng. 
Những ưu điểm đó là giá cả rất phải chăng và được phép độc quyền phân phối sản phẩm ở khu vực mình. Đặc biệt về chất lượng thì sẽ là điều mà bạn không cần phải suy nghĩ.

Nhập sỉ từ nước ngoài

Chọn nguồn hàng đồ chơi xe máy giá sỉ từ nước ngoài cũng là sự lựa chọn của nhiều chủ đơn vị hơn nay. Ưu thế khi lựa chọn đó là có được nguồn hàng chất lượng và chiếm độc quyền khi phân phối. Việc chọn mua hàng nước ngoài cũng là ưu tiên của rất nhiều khách hàng hiện nay. 

Tuy nhiên nếu bạn có ý định hoạt động theo mô hình này thì trước hết cần phải có cho mình số vốn lớn. Đồng thời cũng phải biết về quy trình nhập khẩu hàng hoá từ nước ngoài về. Điều này sẽ khá phức tạp với đủ các loại giấy tờ khác nhau đã được Nhà nước quy định rất rõ ràng.

Hoàng Trí Racing Shop - nguồn hàng đồ chơi xe máy giá sỉ chất lượng

Mỗi một nguồn cung cấp sản phẩm đồ chơi xe máy sẽ lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Và để giúp bạn gỡ rối trong việc tìm hàng sỉ đồ chơi thì Hoàng Trí Racing Shop chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Hoàng Trí đã có 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trang trí xe máy. Với mục tiêu mang đến sự khác biệt cho “chiến mã” của bạn, cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí luôn cung cấp đến khách hàng đa dạng các sản phẩm chất lượng. Mọi mặt hàng mà bạn đang tìm kiếm đơn vị đều sẽ cung cấp.

Để biết Hoàng Trí cung cấp các phụ kiện của đồ chơi xe máy nào khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ https://trangtrixemayhoangtri.com. Hoặc liên hệ hotline 0909 4747 13 - 0909 5030 25 để được báo giá sỉ trực tiếp.

.