Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Tân trang xe máy đón Tết cần chú ý những gì?

Lượt xem: 468

Tân trang xe máy đón Tết cần chú ý những gì?

Thời gian trước Tết là thời gian nhiều anh em phải tập trung công việc, dọn dẹp nhà cửa và không có nhiều thời gian để chăm chút cho xế cưng của mình. Tuy nhiên, khái niệm xe mới - xe đẹp đón Tết được nhiều anh em ủng hộ. Do đó, làm gì cũng dành thời gian để rửa xe, làm mới lại xế cưng trong dịp cuối năm. Vậy, tân trang xe máy đón Tết cần chú ý gì? Nếu thắc mắc xem ngay bài viết bên dưới nhé!

Có thể bạn muốn xem: dan keo xe

1. Thay nhớt cho xe

Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thì ngày nghỉ Tết năm nay kéo dài 9 ngày. Ngoài ra, hiếm có cơ sở nào mở ra vào các ngày này để phục vụ quý khách hàng. Việc di chuyển nhiều vào các ngày Tết là điều không thể tránh khỏi. Do đó, việc đầu tiên cần làm cho xế cưng đó chính là thay nhớt xe máy để đảm bảo sức khoẻ cho xế cưng của bạn hoạt động trơn tru hơn trong dịp Tết!

Bạn có thể tham khảo thêm các loại nhớt đang có tại shop:

- Nhớt cao cấp

- Nhớt xe tay ga

- Nhớt xe số

Tính đơn giản nếu bạn ở TPHCM cần về quê thì cả đi lẫn về là khoảng 100km đối với khách hàng ở Long An, còn đối với khách hàng ở Cà Mau thì con số này cả đi lẫn về là khoảng 800km. Do đó, việc thay nhớt xe máy đủ để bạn đi và về dịp cuối năm. Sau khi lên lại TPHCM thì việc cần làm cũng là thay nhớt mới cho xế cưng của bạn để đảm bảo an toàn cho xế cưng.

Tân trang xe máy đón Tết cần chú ý những gì?

Tân trang xe máy đón Tết cần chú ý những gì?

2. Chăm chút dàn chân của xe

Không phải xế cưng thường xuyên di chuyển sẽ bị tình trạng dàn chân của xe mòn, mục mà ngay cả các xế cưng dựng ở nhà cũng gặp tình trạng này. Do đó, nếu bạn dựng xe ở nhà quá lâu trong đợt dịch này nên kiểm tra lại dàn chân của xế cưng để đảm bảo an toàn.

Nếu dàn chân bị gỉ sét, mờ, không nổi bật thì còn chờ gì không tân trang ngay xế cưng của mình bằng cách sơn dàn chân xe máy của mình theo phong cách SH Ý với chất sơn đen mờ huyền bí.

3. Kiểm tra lại bố thắng của xe

Bố thắng là một trong những phụ kiện hàng đầu giúp cho việc giảm tốc độ của xe được nhanh chóng. Về quê đi đường xa anh em thường xuyên chạy với vận tốc cao. Do đó, bố thắng bị mòn sẽ rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến an toàn của bạn.

Thêm vào đó, Hoàng Trí Shop có dịch vụ nâng cấp phanh thắng ABS chống bó cứng phanh giúp phanh thắng nhanh, gấp, an toàn và không bị loạng choạng. Tuỳ vào dòng xe mà quý khách hàng có thể tham khảo qua các bài viết bên dưới:

Độ phanh ABS xe Winner 150

Độ phanh ABS cho xe Exciter 155, Exciter 150

Bộ phanh ABS độ cho xe PCX 2014-2017

Lắp đặt phanh ABS 1 kênh cho xe Honda MSX

- Độ phanh ABS cho xe Aiblade

4. Nhông sên dĩa xe máy

Khác với bố thắng làm chậm xe thì nhông sên dĩa xe máy sẽ giúp cho xế cưng chạy trơn tru hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Nhông sên dĩa tại Hoàng Trí Shop có rất nhiều loại, nhiều nhà sản xuất, nhiều màu sắc khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu, chi phí lên đồ chơi xe mà quý khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với xế cưng của mình. Một số sản phẩm để quý khách hàng tham khảo như:

Nhông sên dĩa vàng Osaki dành cho Exciter và Winner

Nhông sên dĩa DID vàng Sonic

Nhông sên dĩa Recto cho xe Exciter 150

Nhông sên dĩa Pro Bike Winner

Nhông sên dĩa SSS hàng nhập Malay

Nhông Sên Dĩa 3 chữ T

Bộ dây Curoa Winner X thay thế nhông sên dĩa

5.Tút lại dàn áo của xe

Tân trang lại dàn áo cho xế cưng có rất nhiều cách và rất nhiều trượng hợp khác nhau. Có thể kể đến một số trường hợp sau đây:

- Xế cưng của bạn đã dán keo xe: trường hợp này có thể tháo keo cũ ra và dán lại keo mới. Nếu bạn cẩn thận hơn có thể sử dụng dịch vụ dán ppf xe máy cho xế cưng để đảm bảo an toàn hơn cho xế cưng của mình.

- Xế cưng của bạn không dán keo xe: Nếu xế cưng không dán keo xe thì có lẽ xe có rất nhiều vết xước từ nông đến sâu khác nhau. Nếu chi phí tân trang xế cưng không nhiều bạn có thể lựa chọn dán decal xe máy để che đi khuyết điểm mang đến một màu sắc mới cho xế cưng của mình.

- Dàn áo bị bể, hư hỏng nhiều: Nếu dàn áo bị hư hỏng nặng bạn có thể lựa chọn thay cả dàn áo cho xế cưng của mình để lấy lại sự tự tin vốn có của xe.

- Dàn áo bị trầy sâu ở nhiều chỗ: Quý khách có thể phục hồi dàn áo bằng cách sơn lại dàn áo xế cưng của mình. Khi sơn lại dàn áo những nơi bị trầy sâu, bể nếu phục hồi được sẽ phục hồi nguyên vẹn không khác gì hàng mới nhưng lại rẻ hơn nhiều so với việc mua lại dàn áo mới.

Bên trên là 5 điều cần chú ý khi tân trang xe máy đón Tết mà quý khách hàng cần chú ý. Hoàn thành 5 điểm trên xế cưng của bạn sẽ trông đẹp hơn rõ rệt. Ghé ngay 1 trong 2 chi nhánh Hoàng Trí Shop để lựa chọn thêm cho xế cưng của mình nhiều phụ kiện trang trí xe máy khác để tô điểm xế cưng đón Tết sum vầy.

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25