Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Pô SC Project vát xéo

Mã sản phẩm: SPK-159

Giá: 1.300.000đ

Sử dụng cho xe:

Raider - Satria

Winner 150

Lượt xem: 4503

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Pô SC Project vát xéo

Pô SC Project vát xéo là một cây pô mới gia nhập vào dòng pô SC tại Hoàng Trí Racing Shop. Tuy pô SC Project vát xéo chỉ mới vừa về nhưng được sự yêu thích của nhiều anh em yêu thích pô xe máy. Bởi pô mang lại một âm thanh cực êm tai và không hề rát tai khi lên ga cao. Cùng tham khảo thêm nhiều chi tiết về pô SC Project vát xéo này nhé.

Xem thêm: pô xe máy

Bầu hơi có chức năng gì?

Bầu hơi thông thường được làm từ inox 304 mang lại sự bền bỉ của inox và do sử dụng chất liệu inox 304 nên sản phẩm chống gỉ sét hoàn toàn, cho dù bạn đi mưa, để ngoài nắng thì pô vẫn giữ nguyên hiện trạng ban đầu, lắp lánh như lúc mới mua về.

Bầu hơi có tác dụng khi bên trong có các màng lọc và vách ngăn để giữ độ ổn định của áp suất trong cây pô được đều và ổn định khi về ga hoặc tăng ga đột ngột. Bầu hơi giữ lại 30% áp suất chỉ đẩy ra 70% hơi ra ngoài giúp cho mỗi khi rít ra hoặc nhả ga đột ngột vẫn đảm bảo được tính ổn định và âm thanh của cây pô. Hoàng Trí Racing Shop khuyên lên cùng cây pô SC với bầu hơi để cây pô phát huy hết tác dụng của nó giúp cho xe có được âm thanh hay hơn, âm thanh liền lạc không rời rạc như những loại xe phân khối lớn.

Bộ 3: pô SC vát xéo - cổ pô và bầu hơi

Với bộ 3 này xế cưng của bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn thật như bạn đang cùng "chiến mã" phân khối lớn. Cho âm thanh uy lực, nghe êm tai, trầm và dễ chịu. Đối với những xe không lên bầu hơi sẽ làm cho âm thanh khi rít ga lên chói tai, khó nghe.

Pô SC Project xéo được đánh giá là cây pô đẹp trong top dòng pô SC. Cần phải có kỹ thuật để độ chế lại pô SC Project, khá kỳ công và phải hàn cổ pô kèm theo bầu hơi vào pô mới có thể tạo ra âm thanh chất lượng. Khi lên cùng bộ 3 bạn sẽ cảm nhận được âm thanh rất hay, có tiếng rú nghe chất như nước cất và rất uy lực. Đảm bảo được âm thanh đều tai cho dù bạn lên ga hoặc nhả ga bất ngờ.

Pô SC Project được cấu tạo từ chất liệu inox cho sản phẩm sáng bóng và logo được khắc nổi tại trung tâm cây pô. Ngoài ra, điểm chất riêng biệt của pô SC Project vát xéo đó chính là phần cuối của pô được làm xéo nhìn rất độc đáo - điểm cộng thiết kế dành cho thiết kế của pô SC Project vát xéo.

Lưu ý: Sản phẩm chưa bao gồm bầu hơi và cổ pô

Trên tay cây pô SC Project vát xéo

Có thể lắp đặt cho Raider và Winner 150

Điểm đặc biệt của pô là phần cuối của pô được thiết kế xéo độc đáo

Cận cảnh pô SC Project vát xéo trên winner 150

Cho âm thanh uy lực và đều đặn không hụt hơi khi rú ga hoặc nhả ga mạnh

Tin cho xe của bạn

.