Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Hổ trợ khách hàng

Holine - Zalo (Quét mã chat Zalo)

093 6096 457

070 2562 046

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Phượt thủ cần trang bị những gì?

Lượt xem: 340

Phượt thủ cần trang bị những gì?

Mỗi chuyến đi phượt, bạn phải vất vả lên lịch, suy nghĩ mang theo đầy đủ các đồ đạc để giúp cho chuyến đi thêm phần thú vị, trọn vẹn và đảm bảo an toàn. Hoàng Trí Racing Shop bật mí cho bạn những đồ đạc không thể thiếu cho chuyến đi phượt trọn vẹn. Tham khảo qua bài viết bên dưới.

Thùng givi chính hãng là phụ kiện được nhiều người lựa chọn cho những chuyến phượt

Thùng givi chính hãng là phụ kiện được nhiều người lựa chọn cho những chuyến phượt

Việc bảo dưỡng xe cộ toàn bộ là điều cần thiết phải làm trước tiên. Bởi chuyến đi an toàn cần một chiến mã tốt. Bạn cần phải: thay nhớt, kiểm tra vỏ xe, lốp xe, kiểm tra ắc quy, bình, đèn pha, kèn, xi nhan và lắp đặt đủ cả 2 gương chiếu hậu.

Tham khảo: Bảng giá vỏ xe Michelin - Gương chiếu hậu xe máy

Giấy tờ tùy thân cũng rất cần thiết bởi đây là giấy thông hành khi để bạn thuê khách sạn hoặc có vô tình bị cảnh sát kiểm tra giấy tờ tùy thân:

- CMND, thẻ căn cước

- Giấy đăng ký xe

- Giấy phép lái xe

- Bảo hiểm xe máy (còn hạn dùng)

- Hộ chiếu (phượt xuyên quốc gia)

Các phụ kiện cần trang bị cho xe:

- Thùng givi chính hãng:

Kawasaki Ninja 400 lên full option thùng givi chính hãng

Kawasaki Ninja 400 lên full option thùng givi chính hãng

Hoàng Trí Racing Shop là nhà phân phối sản phẩm thùng givi chính hãng nên khi bạn mua sản phẩm tại Hoàng Trí Racing Shop sẽ hưởng những ưu đãi như mua tại nhà sản xuất Givi. Với thùng givi chính hãng bạn có thể lựa chọn thùng hông, thùng giữa, thùng sau. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà chọn lựa cho phù hợp.

Thông thường, để chuyến đi thoải mái và hiệu quả bạn nên lên thùng hông givi chính hãng (với 2 thùng ở 2 bên hông), kèm theo đó là thùng sau givi chính hãng (nên chọn thùng có dung tích lớn). Với bộ 3 thùng givi chính hãng này, bạn hoàn toàn có thể để được nhiều vật dụng cá nhân cho chuyến đi phượt dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Đèn l4:

Đèn L4 chế mặt nạ Winner 150 tại 2 vị trí

Đèn L4 chế mặt nạ Winner 150 tại 2 vị trí

Đối với dòng đèn trợ sáng L4, bạn có thể yên tâm đi các cung đường tối, thiếu sáng mà đèn pha của bạn hoàn toàn bó tay thì đèn L4 chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn để có chuyến đi an toàn trong đêm. Với khả năng gom sáng hiệu quả, đèn L4 giúp ánh sáng bám đường, chiếu xa hiệu quả. Ngoài ra, khi đi Đà Lạt - nơi nhiều sương mù bạn có thể gắn kèm theo phụ kiện phá sương có thể xuyên qua màn sương cho chuyến đi thú vị hơn.

- Chắn bùn xe máy:

GSX-S lắp chắn bùn Shark phong cách Sport

GSX-S lắp chắn bùn Shark phong cách Sport

Đối với mùa mưa, chắn bùn sau xe máy là phụ kiện rất cần thiết bởi đối với các dòng côn tay, bánh to việc văng sình lên áo, mũ bảo hiểm, thùng sau givi là điều không thể tránh khỏi. Việc lắp đặt thêm chắn bùn xe máy phía sau có thể hạn chế được sình lầy văng lên áo làm bẩn áo cũng như bắn vào sâu bên trong lốc máy của xe.

Hoàng Trí Racing Shop - cửa hàng cung cấp các phụ kiện phượt cho chuyến đi của bạn thật sự thoải mái và thú vị. Nhiều phụ kiện cần thiết cho chuyến đi phượt đều có tại Hoàng Trí Shop. Bạn có thể đến cửa hàng, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tùy vào nhu cầu của bạn.

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25