Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Phuộc YSS G-Series gắn Janus

Mã sản phẩm: Jan-25

Giá: 1.950.000đ

Lượt xem: 2306

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Phuộc YSS G-Series gắn Janus

Với phiên bản G-Sport dành cho anh em yêu thích phong cách thể thao và trải nghiệm hoàn toàn với sự chủ động điều chỉnh phuộc cho xế cưng của mình. Thế nhưng, đối với những anh em không có nhiều nhu cầu tự điều chỉnh hoặc muốn những thứ cơ bản nhất cho xế cưng của mình thì có thể lựa chọn phuộc YSS G-Series cho Janus với mức chi phí tiết kiệm tối đa. Tham khảo và trang bị ngay cho chiếc Janus của mình tại Hoàng Trí Shop.

Xem ngay: Phuộc YSS G-Sport gắn Janus

Có thể bạn chưa biết - YSS thương hiệu từ Châu Á:

Phuộc xe máy với nhiều thương hiệu khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng, với một thương hiệu chuẩn Châu Á (Đông Nam Á), cụ thể là đất nước Thái Lan với nhiều thương hiệu nổi tiếng. YSS là một thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan, không chỉ riêng Việt Nam ưa chuộng mà các nước trên thế giới như Châu Âu, Châu Mỹ,... cũng là một thương hiệu đáng để tâm của các nhà sản xuất khác.

Thành công với sản phẩm phuộc tại Việt Nam. Mang đến một chất lượng sản phẩm hoàn toàn đáng tin cậy cho người tiêu dùng và càng ngày nhiều dân chơi xe tin dùng hơn phuộc YSS của nước láng giềng - Thái Lan. Không chỉ có các loại phuộc cho các xe cũ mà nhà sản xuất này luôn luôn cập nhật những loại phuộc mới đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho các loại xe mới. Cơ cấu, thiết kế luôn được YSS cập nhật thường xuyên để thỏa yêu cầu thị hiếu của người dùng.

Phuộc YSS G-Series gắn chuẩn Janus:

Hoàng Trí Racing Shop vừa nhập thêm mẫu G-Series gắn chuẩn Janus dành cho anh em yêu thích dòng sản phẩm này. Với ưu điểm gắn lên không cần điều chỉnh các thông số cho phuộc. Tuy đây là sản phẩm phổ thông cho chiếc Janus nhưng vẫn đảm bảo độ nhún, độ đàn hồi của phuộc dành cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đi các đoạn đường dằn xóc và không nghe những tiếng lụp cụp làm bạn khó chịu.

Sản phẩm phuộc YSS G-Series lắp đặt chuẩn zin cho dòng xe Janus và không cần tốn thời gian chế cháo cũng như cắt nhựa làm mất zin xế cưng của bạn. Đối với dòng G-Series này bạn có thể lựa chọn cho xế cưng 2 màu sắc như: lò xo đỏ - bình dầu trắnglò xo đen - bình dầu vàng. Tùy vào sở thích cũng như màu sắc yêu thích mà bạn có thể lựa chọn phù hợp cho xế cưng của mình. Cả 2 sản phẩm đang có mặt tại Hoàng Trí Racing Shop, bạn có thể đặt hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nơi đến cho bạn với dịch vụ COD tiện lợi. Tuy nhiên, đối với các khách hàng tại TPHCM có thể đến trực tiếp Hoàng Trí Shop để trải nghiệm tận tay, tận mắt sản phẩm tại 1 trong 2 chi nhánh sau đây:

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Phuộc YSS G-Series gắn Janus (bình dầu trắng - lò xo đỏ)

Phuộc YSS G-Series gắn Janus (bình dầu trắng - lò xo đỏ)

Phuộc YSS G-Series gắn Janus (bình dầu vàng - lò xo đen)

Phuộc YSS G-Series gắn Janus (bình dầu vàng - lò xo đen)

Lắp chuẩn zin trên xe không chế cháo cắt nhựa giữ nguyên zin

Lắp chuẩn zin trên xe không chế cháo cắt nhựa giữ nguyên zin

Toàn cảnh chiếc Janus sau khi lắp phuộc bình dầu YSS G-Series

Toàn cảnh chiếc Janus sau khi lắp phuộc bình dầu YSS G-Series

Cùng loại xe của bạn

.