Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Mua sỉ đồ chơi xe máy ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng?

Lượt xem: 437

Mua sỉ đồ chơi xe máy ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng?

Khi kinh doanh buôn bán, chắc hẳn đại lý hay bất kỳ cửa hàng nào cũng muốn tìm nguồn hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây của Hoàng Trí sẽ đưa ra nhiều thông tin hữu ích giúp cho các bạn mua sỉ đồ chơi xe máy tiết kiệm, giúp tối ưu lợi nhuận kinh doanh.

Có thể bạn muốn xem: Tìm đối tác phân phối phụ tùng độ kiểng thương hiệu HTR - Đồ chơi xe máy HTR

Nên mua sỉ đồ chơi xe máy ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh đồ chơi, phụ tùng xe máy mà chưa biết nên nhập hàng ở đâu thì có thể tham khảo một số nguồn hàng sau:

Lấy hàng từ công ty sản xuất

Bạn là người có tiềm lực tài chính thì có thể lựa chọn làm đại lý của các công ty sản xuất đồ chơi xe máy. Mỗi công ty sẽ đưa ra yêu cầu cho đại lý của từng cấp nhưng bù lại bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá thành. Đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hàng nhái, hàng kém chất lượng khi nhập hàng trực tiếp tại công ty.

Lấy sỉ đồ chơi xe máy từ nước ngoài

Nhập đồ chơi xe máy từ nước ngoài là một trong những hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, người mua phải có kinh nghiệm lựa chọn mặt hàng phù hợp. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải có nguồn vốn cao để nhập số lượng hàng hóa đủ lớn mới hy vọng mang lại lợi nhuận cao.

Nhập sỉ đồ chơi xe máy từ các đại lý bán buôn

Nếu bạn có nguồn tài chính vừa phải thì việc nhập sỉ đồ chơi từ các đại lý là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Ở đó, bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình với nhiều mức giá khác nhau và không hạn chế về số lượng. Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề ép phải lấy số lượng nhiều mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Nhập hàng từ chợ trời

Hiện nay, ở các thành phố lớn có chợ trời với nhiều loại đồ chơi xe máy cho bạn thoải mái lựa chọn. Hầu hết các phụ tùng xe máy của các hãng trên thị trường như: Honda, Yamaha,... đều sẵn có tại đây. Tuy nhiên, bạn cần biết cách trả giá để tránh tình trạng chặt chém, mua phải giá cao. 

Nên lấy sỉ đồ chơi xe máy ở đâu giá rẻ, chất lượng

So với các nguồn hàng kể trên, việc mua sỉ đồ chơi xe máy ở cửa hàng, đại lý là phù hợp với những ai có nguồn vốn không cao. Đây là một trong những hình thức kinh doanh sinh lời hiệu quả mà hạn chế được tối đa tình trạng rủi ro.  

Trong số những đại lý nổi tiếng trên thị trường hiện nay có cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí là được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Ban đầu, Hoàng Trí chỉ là một cửa hàng nhỏ. Thế nhưng, sau nhiều năm hoạt động đã chứng minh được vị trí của mình trên thị trường với 3 đại lý lớn. Không chỉ cung cấp sỉ lẻ tại Sài Gòn mà cửa hàng còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả nước.

Đến với Hoàng Trí Racing Shop, các bạn sẽ được lựa chọn các loại đồ chơi xe máy đa dạng. Đặc biệt, ở đây có nhiều mặt hàng đa dạng với nhiều mức giá khác nhau để mọi người lựa chọn theo thị yếu khách hàng.

Kết luận

Hy vọng với bài viết trên đây của Hoàng Trí sẽ giúp các bạn lựa chọn được nguồn hàng nhập sỉ đồ chơi xe máy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0909 4747 13 - 0909 5030 25 để được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu.

.