Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Làm gì để chống trộm cắp xe máy ngày Tết

Lượt xem: 671

Làm gì để chống trộm cắp xe máy ngày Tết

Dịp cuối năm là những ngày phải tất bật sửa soạn đồ để đón Tết đầy đủ, sum vầy. Do đó, nhiều người thường sẽ mất tập trung, xao nhãng trong việc bảo vệ xế cưng và thời gian này cũng là dịp để kẻ trộm lộng hành và mục tiêu nhắm đến là những chiếc xe máy dựng bên lề đường. Vậy có cách nào để kiểm soát được những vấn đề này không? Ghé ngay shop Hoàng Trí để có câu trả lời bạn nhé!

Xem thêm: Khoá chống trộm xe máy

Khoá xe điều đơn giản nhưng hiệu quả:

Hành động đơn giản là chỉ cần khoá xe mỗi khi rời khỏi xe cũng như không thể trông xe được là điều cần thiết. Nhiều anh em nói, khoá thì khoá "đạo chích" vẫn có thể mở ra. Đúng vậy! Đối với bất kì dòng khoá nào đều có cách mở riêng tuy nhiên thời gian để mở từng chiếc chìa khoá khác nhau đều khác nhau. Đối với các dòng khoá hiện đại, mới, kẻ trộm chưa cập nhật kịp thời thì chắc chắn rằng sẽ làm khó được kẻ trộm. Ngoài ra, không khỏi trường hợp kẻ trộm bỏ cuộc và xế cưng của bạn an toàn.

Ngoài ra, với công nghệ phát triển khoá xe giờ đây sử dụng khoá từ và định vị chủ xe thông qua remote. Nên nếu chỉ đơn giản là kẻ trộm khoá xe cơ bản thì khó mà mở khoá được xế cưng của bạn. Thêm một trường hợp, nhiều anh em bảo xe tôi mua lâu rồi làm gì có khoá từ mà xài thì lúc này việc thay khoá từ bằng các loại khoá cơ khác như: khoá đĩa, khoá chữ U. Nhưng thêm một cách để bạn lựa chọn khoá đĩa chính là thanh khoá phải vừa đủ với đĩa không để lộ ra quá nhiều. Vì nếu lộ quá nhiều kẻ trộm có thể cưa đứt thanh khoá này!

Đề cao cảnh giác, gắn camera quan sát ở gara:

Luôn luôn cảnh giác kẻ trộm chính là chìa khoá thứ 2 giúp bạn bảo vệ tài sản của mình. Nếu bạn thường xuyên đi xa thì nên trang bị thêm gara, nhà bạn một còi báo động kích hoạt từ xa và một chiếc camera có thể quan sát được tài sản còn nguyên vẹn vị trí hay không?

Nếu kẻ trộm hành động thì lúc này bạn chỉ cần bật chế độ báo động lên và còi báo lúc này sẽ thay bạn làm nhiệm vụ báo cho người xung quanh biết được sự tồn tại của kẻ trộm.

Thời gian cuối năm là thời điểm kẻ trộm lộng hành - cần đề cao cảnh giác

Thời gian cuối năm là thời điểm kẻ trộm lộng hành - cần đề cao cảnh giác

Định vị xe máy - giải pháp tìm xe đã mất:

Đối với các dòng xe đắt tiền như SH, Sh Mode, Airblade, PCX và nhiều dòng xe khác. Việc lắp khoá smartkey là điều nên làm và không chỉ thế định vị xe máy lúc này cần thiết hơn. Nếu xế cưng của bạn bị mất cắp thì chức năng định vị xe máy sẽ giúp bạn làm việc còn lại để tìm lại xế cưng của mình.

Công nghệ phát triển nên sai số trên định vị xe máy là rất thấp và có thể chỉ rõ nơi xế cưng của bạn đang cất giấu. Lúc này, chỉ cần tìm đến theo định vị là đã có thể tìm lại xế cưng của mình rồi!

Khoá chống trộm xe máy có hú báo động:

Nếu khoá smartkey chính hãng tiêu tốn khá nhiều chi phí trong việc trang bị khoá chống trộm xe máy cho xế cưng của bạn. Lựa chọn sáng giá lúc này bạn có thể tham khảo khoá chống trộm Aolin với chuông báo to, rõ và với nhiều tính năng hỗ trợ thêm.

Đặc biệt là tính năng chống dắt xe. Trong lúc bật tính năng này, kẻ trộm lỡ chạm vào thì xế cưng sẽ hú còi to và thay mặt bạn báo với kẻ trộm là: "Đã phát hiện rồi! Đừng đụng vào tao!".

Các loại khoá chống trộm xe máy, định vị xe máy chủ yếu là những phương tiện để giúp quá trình lấy xe của kẻ trộm diễn ra chậm hơn. Chủ yếu quý khách hàng cần phải cảnh giác, bảo vệ tài sản của mình là điều thiết yếu! Đến 1 trong 2 chi nhánh để lựa chọn các loại khoá xe máy cho xế cưng của bạn nhé!

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25