Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Hổ trợ khách hàng

Holine - Zalo (Quét mã chat Zalo)

093 6096 457

070 2562 046

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Honda Winner X - Rượu cũ bình mới

Lượt xem: 1775

Honda Winner X - Rượu cũ bình mới - Thay đổi rất nhiều về ngoại hình

Như dự đoán trong bài tin tức Honda Winner X - cái tên đầy bí ẩn của Hoàng Trí Racing Shop đã đúng phần nào về dòng xe đang được anh em yêu thích Winner mong chờ nhất cũng đã ra mắt. Xem qua Winner X đã lột xác chính thức như thế nào?

Honda Winner X với một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, vẻ ngoài Sporty hơn và hầm hố hơn cụ thể với những thay đổi đáng chú ý như sau:

- Đầu đèn được thay đổi 100%: Vị trí đầu đầu được thay đổi ngoạn mục 100% làm cho bạn khá lạ lẫm với dòng xe Winner mình từng sở hữu. Phần đèn pha được di chuyển xuống mặt nạ và phần đèn xi nhan được đưa phần nhựa khá giống với CBR. Tất cả hệ thống đèn của Winner X được trang bị công nghệ LED mang lại sự tiết kiệm cho bình ắc quy của xe.Tên xe được in trên vị trí bên phải mặt nạ của xe. Và phần đầu đèn thay đổi khá hầm hố và trông ngầu hơn phiên bản cũ.

- Hệ thống đồng hồ LED đơn sắc: Thay toàn bộ hệ thống đồng hồ cũ, Winner X thay bằng đồng hồ LED đơn sắc nhỏ gọn hơn và đầy đủ thông tin hơn như: số vòng tua, hộp số, tốc độ di chuyển, xăng, thời gian và đo chặn đường đi. Ngoài ra còn sở hữu 2 nút bấm quyền lực, trông chờ xem 2 nút bấm này có chức năng gì?

- Phanh thắng ABS: Như dự đoán của chúng tôi, phanh thắng đĩa của Winner được nâng cấp mang đến một trải nghiệm mới cho người dùng an toàn hơn và điều này làm cho người dùng sẽ chịu chi hơn để có được sự an toàn cho mình. Đây là điểm mấu chốt giúp Winner X đón đầu Exciter 150.

- Ổ khóa có tích hợp nút bật yên: Tuy nhiên, điểm trừ của Winner X không được trang bị smartkey như đã dự đoán. Thay vào đó chỉ được nâng cấp nhẹ, tích hợp nút bật mở yên để anh em có thể dễ dàng bật cốp xe nhanh chóng. Về điểm này, có thể Winner X thay đổi luôn cả cốp xe giúp cho người dùng có nhiều không gian hơn điểm trừ của dòng Winner 150 cũ.

- Đèn pha luôn sáng: Đèn pha của xe luôn luôn sáng giống với các loại xe được nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này sẽ làm anh em sở hữu dòng xe Winner X này tại Việt Nam rất khó chịu và có thể sẽ độ tắt đèn pha Winner X để tắt mở đèn pha Winner X khi không sử dụng.

- Diện mạo ống xả (pô xe máy) mới: Hệ thống động cơ không thay đổi, diện mạo ống xả mới của Winner X to hơn và ngắn hơn so với dòng xe Winner 150. Thế nên, không ngoại trừ khả năng chỉ có phần ốp ngoài được thay đổi còn về hệ thống của ống xả vẫn giữ nguyên trạng.

Ngoài ra còn có những thay đổi nhỏ khác của Winner X như: cản sau được sử dụng là cản gãy, xi nhan sau được đưa ra ngoài vị trí dè sau của xe, cụm công tắc bên trái sẽ được tích hợp công tắc passing Winner X,... Những thay đổi đáng có trên diện mạo của xe được giới chơi xe cho rằng "rượu cũ nhưng bình mới" (hệ thống động cơ giữ nguyên và thay đổi hoàn toàn về ngoại hình của xe). Với những thiết kế trên bạn sẽ mua Winner X chứ? Đừng quên sau khi mua xe Winner X hãy đến Hoàng Trí Racing Shop dán keo xe Winner X ngay để bảo vệ lớp sơn của xe như mới bạn nhé. Comment bên dưới ý kiến của bạn có nên mua Winner X hay không nên mua Winner X để cùng bàn luận bạn nhé!