Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Hổ trợ khách hàng

Holine - Zalo (Quét mã chat Zalo)

093 6096 457

070 2562 046

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Honda Winner X - cái tên đầy bí ẩn

Lượt xem: 253

Honda Winner X - cái tên đầy bí ẩn

Honda Winner đánh dấu một thắng lợi của Honda mặc dù không là tất cả nhưng đó cũng là hồi chuông cảnh tỉnh ông trùm Yamaha Exciter trong dòng côn tay. Được biết, mẫu côn tay Honda Winner X chưa ra mắt nhưng đang được nhiều sự quan tâm của giới Biker và đây cũng là điều Yamaha cần quan tâm bởi có rất nhiều sự thay đổi trên xế cưng này.

Cũng như tên gọi Honda Winner X - Với tên gọi X thay thế cho một tên gọi khác với một ẩn số mới và là một ẩn số có thể đánh bại đối thủ Yamaha Exciter. Winner X đang là cái tên được mọi người tìm kiếm và tra cứu thông tin nhất hiện nay. Có gì thay đổi ở phiên bản Honda Winner X này? Được các nhà chuyên môn đánh giá có thể có được các thay đồi như:

Honda Winner X sẽ ra sao?

Honda Winner X sẽ ra sao?

1. Thiết kế cụm đèn trước:

Có thể nói cụm đèn trước của Winner X học hỏi từ các đàn anh trước đó. Cụm đèn trước được dời hẳn xuống mặt nạ của xe và bạn có thể dễ dàng thấy được vị trí đèn pha ở mặt nạ thường đến từ các dòng xe tay ga như: Vario, NVX, Airblade,... Có thể đây là một góc cho ánh sáng bám đường tốt, soi đường rõ hơn vị trí hiện tại của kẻ đương nhiệm Winner 150. Nhiều thông tin cho rằng, Winner X sẽ sử dụng bóng Halogen thay vì sử dụng công nghệ LED như đối thủ.

2. Đèn báo rẽ trước:

Đèn xi nhan trước của Winner X theo tin đồn sẽ được tách ra khỏi hẳn đèn pha trước của xe và thiết kế khá giống với phiên bản Honda CBR150R. Thiết kế như vậy trông xe thể thao hơn và đẹp hơn đối với những anh em yêu thích dòng xe thể thao. Nhưng đây cũng là một thay đổi khá quyết tâm, bởi đèn xi nhan tách rời có thể làm cho việc bảo quản khó khăn có thể gãy bất cứ lúc nào.

3. Cụm đồng hồ:

Cụm đồng hồ "xăng pha nhớt" nay không còn trên Winner X. Thay vào đó là cụm đồng hồ được điện tử hóa hoàn toàn và trông đồng hồ của xe hiện đại không kém dòng xe Honda CBR150R.

4. Hệ thống phanh ABS: 

Phanh thắng luôn là một điều cần thiết, để đảm bảo an toàn của người dùng. Honda đã đưa ra con ác chủ bài hệ thống phanh thắng ABS dành cho dòng xe Winner X. Đây là điểm mà Honda đã làm tốt hơn dòng xe đối thủ Yamaha nên không gì ngại ngùng mà không dùng cho dòng xe côn tay cao cấp của Honda.

5. Vị trí gác chân người lái: 

Vị trí ngồi của người lái được thay đổi nhẹ bằng cách đưa gác chân của người ngồi trước xuống phía sau một tý mang lại một kiểu ngồi chồm lên trước và đây cũng là một tư thế ngồi hoàn toàn thuyết phục các Biker yêu thích các dòng xe thể thao. Tạo thế ngồi thoải mái nhất cho người ngồi trước và có trải nghiệm hoàn toàn tốt hơn so với dòng đương nhiệm hiện tại.

6. Thiết kế đuôi xe: 

Có thể nói, thiết kế Winner X dựa vào khá nhiều dòng xe CBR150R nên có khả năng phần đuôi xe của xế cưng này cũng được dựa trên một phần nào đó của dòng xe CBR150R.

Cùng chờ xem, liệu rằng Winner X sẽ thay đổi những gì? Liệu rằng những phán đoán của giới chuyên môn có đầy đủ cho một diện mạo mới của Winner X? Bạn có dự đoán gì cho riêng mình có thể comment bên dưới để cùng trao đổi.