Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Honda Future 2018 độ bánh mâm Asio và phuộc Racing Boy chính hãng

Lượt xem: 2864

Honda Future 2018 độ bánh mâm Asio và phuộc Racing Boy chính hãng

Trông khá yếu đuối! Chính là cảm nhận của nhiều khách hàng sở hữu dòng xe Future 2018 khi chưa độ bánh mâm. Bởi xe zin với cặp bánh mâm với nang trông khá mỏng manh và yếu đuối. Thế nhưng, khi bạn thay đổi cặp mâm Asio mọi chuyện lại khác hẳn. Tham khảo ngay chiếc Future 2018 độ cặp mâm Asio thay thế mâm zin trên xe.

Cặp mâm asio không chỉ giúp xế cưng của bạn trông mạnh mẽ hơn mà đây còn là phụ kiện trang trí xe Future của bạn thêm nổi bật và thu hút hơn. Thiết kế kiểu dáng hầm hố tuy nhiên khi ra xa bạn có thể cảm nhận được các nang của xe trông giống với một cánh hoa. Anh khách lựa chọn mâm asio màu trắng đen để lên cho xế cưng của mình để tông sẹc tông cùng màu xe và màu sắc này có thể phối hợp được với các phụ kiện màu khác khi có nhu cầu độ thêm các phụ kiện khác.

Ngoài ra sau một lúc suy tư, anh khách quyết định lên thêm cặp phuộc Racing Boy chính hãng gắn Future để tiết kiệm thời gian lắp đặt hơn. Với chi phí không quá 1.5 triệu nhưng lại có được một cặp phuộc chính hãng đúng chuẩn ngon - bổ - rẻ. Với chế độ bảo hành lên đến 6 tháng giúp bạn trải nghiệm toàn diện hơn về cặp phuộc Racing Boy này mang lại cho xế cưng của mình.

Thêm vào đó, cây pô Future Neo thay thế pô zin Future 2018 là điều tất yếu bởi kiểu dáng của chiếc Future Neo cũ đã để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng này. Tuy cần phải độ chế nhẹ lại để có thể lắp đặt cho Honda Future 2018 nhưng trong quá trình lắp đặt các sản phẩm khác thì cây pô cũng đã được hoàn thành.

Với 3 phụ kiện đơn giản, cơ bản nhưng mang lại cho xế cưng của bạn một màu sắc khác, hương vị khác, trải nghiệm khác. Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi phong cách, tân trang xe cũ vui lòng ghé ngay 1 trong 2 chi nhánh Hoàng Trí Racing Shop để được tư vấn.

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Lưu ý: Do kích thước lò xo của phuộc Racing Boy lớn hơn phuộc zin nên sau khi lắp phuộc vào xe sẽ không thể lắp lại che sên (carte) zin của xe. Thế nên quý khách có thể mua thêm carte hoặc cân nhắc trước khi mua sản phẩm.

Xế cưng đang trong quá trình thay thế mâm zin trên xe

Cặp phuộc Racing Boy đã được hoàn thiện chuẩn bị lắp cặp mâm Asio

Bạn có thể nhìn thấy cây pô Future Neo bên trái chuẩn bị lắp cho xe

Trước giờ hoàn thành, tranh thủ chụp trước một bức

Cận cảnh mâm asio màu trắng đen (mâm sau)

Cận cảnh mâm asio màu trắng đen (mâm trước)

Cặp phuộc Racing Boy đã được thay thế cho cặp phuộc zin

Xế cưng trông cứng cáp hơn và đẹp mắt hơn với món phụ kiện mâm asio

Lột xác hoàn toàn với 3 món phụ kiện

Toàn cảnh chiếc Future 2018 với cây pô Future Neo trông ngầu hơn

.