Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Độ xe máy- Bật yên tự động

Mã sản phẩm: CL16

Giá: 500.000đ

Bảo hành: 6 tháng

Lượt xem: 13135

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Tính năng bộ bật yên tự động này giúp cho bạn dễ dàng bật yên lấy những vật dụng đựng trong xe hoặc khi bạn đổ xăng chỉ bằng 1 cái click nhẹ lên công tắc phụ (chế thêm) mà không cần rút chìa khóa ra ngoài. Bộ sản phẩm bật yên tự động này rất cần thiết cho các chị em phụ nữ thường loay hoay mất thời gian với thao tác mở yên bằng cách rút chìa khoá từ công tắc chính ra cắm vào ổ khoá mở yên rồi mở ,đối với những xe không có công tắc mở yên nằm cạnh ổ khoá công tắc chính 

 

Chế đá chống tắt máy 

Video clip chế công tắc mở yên bằng điện

 

Các dòng xe tay ga thường hay gắn bộ bật yên này đó là Honda Vision,Click,Suzuki Hayate,Yamaha Classico,Exciter ,Taranis..... Do thiết kế của các dòng xe này không có nút bật yên cạnh công tắc chính nên khi muốn mở yên bạn phải tắt máy xe và rút chìa khoá ra ngoài rồi cắm vào ổ khoá mở yên nằm phía sau xe để mở yên , thật là bất tiện và mất thời gian .

Bộ bật yên tự động.

 

Các bạn đang sở hữu các dòng xe không có nút bật yên giờ đây có thể yên tâm Khi đến cửa hàng Hoàng Trí để trang bị thêm bộ bật yên này cho xe giúp cho bạn thuận tiện hơn trong quá trình đổ xăng cho xe hoặc lấy những vật dụng cần thiết trong thùng xe mà không phải loay hoay cắm chìa khoá và mất thời gian nữa. Chỉ cần một nút bấm nhỏ mà giải quyết được vấn đề lớn rồi.Tuỳ loại xe mà nút bấm bật yên có thể được đặt ờ vị trí khác nhau.

 Tùy vào mức độ khó của từng loại xe nên chi phí chế công tắc mở yên cho xe sẽ chênh lệch nhau, thường thì các dòng xe số như Wave ,Exciter , Honda Taranis ......là những xe có độ khó cao trong quá trình thi công chế nút mở yên . Là địa điểm chuyên chế nút mở yên xe bằng điện , inoxxe sẽ khiến cho bạn hài lòng với tất cả những gì mà bạn yêu cầu nhằm mang đến sự thuận tiện cho bạn khi sở hữu 1 chiếc xe với một khuyết điểm lớn đó là không có sẵn nút công tắc mở yên.

Cam kết không cắt một cọng dây điện nào trên xe của bạn và không làm ảnh hưởng gì đến nguồn điện trong xe . Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì sản phẩm này không hao bình, không ảnh hưởng gì đến bình ắc quy vì chỉ khi nào bạn sử dụng nút công tắc để mở yên thì mới tiêu hao nhiên liệu nhưng không đáng kể ,cũng giống như khi bạn bóp còi xe khi lưu thông xe trên đường đông , so sánh như vậy để bạn dễ hiểu và giúp cho bạn hoàn toàn có thể quyết định chọn sản phẩm này lắp cho xe.

Video clip độ xe máy - bật yên tự động:

IFrame

Độ mở yên xe bằng nút kèn ( công tắc còi xe) có thể chế cho nhiều dòng xe

IFrame

Độ mở yên xe bằng công tắc Passing

(Chỉ độ được cho các dòng xe có công tắc cos pha)

Và sau đây là hình ảnh về vị trí lắp nút công tắc và giá cả cho từng loại xe .

Đây là công tắc Passing của Sh dùng để chế bật yên tự động cho những dòng xe Honda

Đây là công tắc Passing của Sh dùng để chế bật yên tự động cho những dòng xe Honda

Chế nút mở yên cho xe Exciter

Nút bật yên cho xe Exciter 2011 được thiết kế gần ổ khoá chính , rất tiện lợi khi mở yên mà không cần rút chìa khoá ra ngoài 

Chế nút bật yên xe Max 

 Chế nút bật yên xe  Honda Taranis

Chế nút bật yên cho xe Wave RSX_2012

 

Nút mở yên Sirius

Chế nút bật yên cho xe Sirius. 

 

 Nút bật yên cho xe Vision

 Chế nút công tắc mờ yên ngay đèn xi nhan sau của xe. (dấu khoanh tròn màu đỏ)

 

Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu lắp nút công tắc ở vị trí phía sau xe ngay đèn xi nhan sau phía bên trái ,gần chỗ công tắc cắm chìa khóa xe vào để mở yên.

 

 Chế nút bật yên cho xe Classico

chế nút mở yên cho xe wave

 Chế nút mở yên cho xe wave RS

chế nút mở yên cho xe suzuki viva

 Chế nút mở yên cho xe suzuki viva

Mời bạn xem bộ sản phẩm bật yên được lắp vào bên trong dàn áo của xe để thực hiện thao tác kéo thả được điều khiển bằng Nút công tắc đã được lắp cố định trên xe để bật yên.

 

 Một đầu của sợi dây cáp được gắn vào pass bật yên để kéo pass về phía trước giúp cho yên bật lên

 

Đầu dây còn lại thì móc vào thiết bị bật yên đã được lắp cố định trên xe (dấu khoanh tròn màu đỏ)

 

Và cuối cùng là dẫn điện vào thiết bị bật yên bằng cách câu dây điện vào hệ thống truyền điện trên xe hoặc câu trực tiếp vào bình ắc quy,rất đơn giản.

 

 Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu muốn lắp công tắc bật yên kiểu nút bấm của xe Atila ,cửa hàng inoxxe vẫn đáp ứng được .  Nút công tắc mở yên Atila (tạm gọi nút Atila) chế cho xe nhìn rất thẩm mỹ và thời gian sử dụng lâu bền hơn nút tròn bình thường nên có giá đắt hơn nút công tắc thường.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì Nút Atila mà cửa hàng Hoàng Trí chọn để lắp cho xe của bạn được cung cấp bởi chính hãng SYM . Cam kết nếu không đúng như những gì đã quảng cáo sẽ bồi thường lại cho bạn gấp 5 lần chi phí lắp mở yên cho xe.

 

 

 Nút công tắc bật yên xe Atila được chế cho Honda Vision (dấu mũi tên màu vàng)

 

 Nút mở yên Atila chế cho xe Vision màu trắng

 

Nút mở yen sirius 02

 Nút mở yên Atila chế cho xe Sirius.

Nút mở yên exciter

Nút mở yên Atila chế cho xe Exciter 5 số

 

  Nút mở yên Atila chế cho xe Wave RSX 2012

 

 Chế nút mở yên @tream

Nút mở yên Atila chế cho xe @Tream

 

 Nhìn từ xa Nút mở yên Atila chế cho xe @Tream

  Chế nút mở yên Click

 Nút mở yên Atila chế cho xe Click 

Ben yên tự động 

Sau khi ấn nút công tắc phụ , yên sẽ tự động bật thẳng đứng lên là do gắn thêm 2 cây ben trợ lực. Nếu bạn không lắp thêm ben trợ lưc thì yên sẽ bật bình thường thôi chứ không bật thẳng lên .

 

Ấn nút công tắc . Yên sẽ bật thẳng lên

 

Ben yên được lắp cho xe Vision

 

 Ben yên được lắp cho xe Nouvo LX

 

Mời bạn xem Video Clip chế nút mở yên cho các dòng xe không được trang bị nút mở yên  .

 

Bạn cũng có thể chế nút công tắc cho tiện mở yên xe để lấy đồ trong xe hoặc đổ xăng mà không cần gắn thêm ben trợ lực . Vì ben trợ lực chỉ có tác dụng tự động nâng yên lên mà không cần dùng tay để đẩy yên lên khi bấm nút mở yên xe.

 

 Cam kết trong quá trình lắp ráp nút mở yên cho xe không cắt một cọng dây điện nào trên xe của bạn , vì có nhiều khách hàng chưa từng trang bị cho xe nút mở yên nên hay lo ngại sợ làm ảnh hưởng đến nguồn điện của xe. Đến với Hoàng Trí bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi giao "cục ưng" của bạn cho chúng tôi trang bị phụ kiện cần thiết giúp bạn thuận tiện trong việc sử dụng .

 

Có nhiều khách hàng hỏi , nếu chế công tắc phụ như vậy ai cũng có thể bấm nút để mở yên xe lên thì sao ? Thật sự không phải vậy ,bạn phải cắm chìa khóa vào và bật công tắc thì mới sử dụng công tắc phụ để bật yên được. Vậy là bạn có thể yên tâm rồi nhé, còn chần chờ gì nữa mà không quyết định lắp cho xế yêu của mình bộ sản phẩm này.

Cùng loại xe của bạn

Tin cho xe của bạn

.