Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Độ công tắc tắt mở đèn xe Sonic

Mã sản phẩm: Sonic-24

Giá: 400.000đ

Lượt xem: 4852

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Độ công tắc tắt mở đèn xe Sonic

Giống với các loại xe khác của Honda, Sonic được trang bị đèn DRL (Daytime Running Light) và không có công tắc để có thể chủ động tắt mở khi cần thiết. Tuy đây là tính năng an toàn hơn khi đi đường nhưng đối với thị trường Việt Nam chính là một điều làm cho nhiều người cảm thấy rất phiền vì thế hầu hết đều độ công tắc tắt đèn Sonic ngay khi vừa nhận xe. Bạn có thể đến Hoàng Trí Racing Shop để hỗ trợ độ công tắc tắt đèn xe Sonic.

Có thể bạn chưa biết?

Đèn chiếu sáng ban ngày (DRL Daytime Running Lamp/Light) là đèn phát ra ánh sáng vàng/trắng/hổ phách, tự động bật sáng khi nổ máy, để tăng cường khả năng nhận biết của người đi đối diện với phương tiện trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

DRL có thể là một đèn riêng biệt, đèn chiếu gần (cốt) hoặc đèn chiếu xa (pha)/đèn xi-nhan/đèn sương mù được giảm cường độ. Tuy nhiên xu thế hiện nay là sử dụng các loại DRL sử dụng ít năng lượng như đèn LED để đảm bảo tiêu chuẩn khí thải cho các phương tiện.

DRL ban đầu là yêu cầu bắt buộc của các loại phương tiện tại các nước Scandinavi, nơi có mùa đông khá tối trời ngay cả vào ban ngày. Hiện tại DRL là yêu cầu bắt buộc/là trang bị tiêu chuẩn của các phương tiện tại nhiều quốc gia tiên tiến như tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Australia.

Tại Liên minh châu Âu (EU), các phương tiện, kể cả xe bus và xe tải, được yêu cầu bắt buộc trang bị DRL kể từ tháng 8/2012.

(Thông tin được sưu tập từ Internet)

Làm sao để tắt đèn xe Sonic?

- Khác với các dòng xe khác, Sonic là dòng xe ghi đông trần và không cần phải khoét nhựa cũng như chế mũ lại vị trí lắp đặt công tắc tắt đèn xe Sonic. Sản phẩm lắp đặt chuẩn zin 100% và không cần phải chế cháo gì cả. Công tắc được lắp tại vị trí ghi đông xe Sonic ngay bên phải (bạn có thể yêu cầu thay đổi vị trí khi đang trong quá trình lắp đặt.). Chỉ với một nút bấm nhỏ gọn được lắp đặt ngay vị trí thuận tiện bạn hoàn toàn có thể chủ động tắt mở đèn pha Sonic khi không cần dùng đến.

- Tắt đèn pha Sonic cần phải đấu dây điện trực tiếp cho xe nên bạn không thể đặt hàng online đối với sản phẩm này. Quý khách hàng ở TPHCM vui lòng ghé 1 trong 2 chi nhánh của Hoàng Trí Racing Shop để lắp đặt tiện ích tắt/mở đèn pha Sonic. Sau khi lắp đặt công tắc tắt đèn pha Sonic bạn sẽ không còn "được nhắc nhở" rằng cần tắt đèn pha vào buổi sáng. Tiết kiệm năng lượng cho bình và tăng tuổi thọ đèn pha của Sonic giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí phát sinh.

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Lưu ý: sản phẩm chỉ độ chế tại shop

Video: Độ công tắc đèn cho xe Sonic

Công tắc nhỏ gọn lắp đặt thuận tiện cho việc tắt mở đèn pha Sonic

Công tắc nhỏ gọn lắp đặt thuận tiện cho việc tắt mở đèn pha Sonic

.