Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Độ công tắc đèn cho Satria

Mã sản phẩm: Rai-45

Giá: 500.000đ

Lượt xem: 3583

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Độ công tắc đèn cho Satria

Suzuki Satria là một trong những xế cưng được nhập khẩu và được anh em chơi xe tìm kiếm sở hữu cho riêng mình. Ngoài sở hữu cái tên mang một màu sắc nhập khẩu, xế cưng Satria còn mang một đặc trưng riêng biệt cho dòng xe nhập khẩu đó chính là đèn pha được bật sáng liên tục (không có công tắc). Thế nên, việc độ lại công tắc tắt đèn pha Satria là điều cần thiết khi về thị trường Việt Nam.

Có thể bạn chưa biết?

Đèn chiếu sáng ban ngày (DRL Daytime Running Lamp/Light) là đèn phát ra ánh sáng vàng/trắng/hổ phách, tự động bật sáng khi nổ máy, để tăng cường khả năng nhận biết của người đi đối diện với phương tiện trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

DRL có thể là một đèn riêng biệt, đèn chiếu gần (cốt) hoặc đèn chiếu xa (pha)/đèn xi-nhan/đèn sương mù được giảm cường độ. Tuy nhiên xu thế hiện nay là sử dụng các loại DRL sử dụng ít năng lượng như đèn LED để đảm bảo tiêu chuẩn khí thải cho các phương tiện.

DRL ban đầu là yêu cầu bắt buộc của các loại phương tiện tại các nước Scandinavi, nơi có mùa đông khá tối trời ngay cả vào ban ngày. Hiện tại DRL là yêu cầu bắt buộc/là trang bị tiêu chuẩn của các phương tiện tại nhiều quốc gia tiên tiến như tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Australia.

Tại Liên minh châu Âu (EU), các phương tiện, kể cả xe bus và xe tải, được yêu cầu bắt buộc trang bị DRL kể từ tháng 8/2012.

(Thông tin được sưu tập từ Internet)

Cách tắt đèn pha Suzuki Satria nhập khẩu:

- Dòng xe Suzuki Satria khác với các dòng xe khác ở chỗ: đèn pha luôn được bật sáng và sở hữu ghi đông trần trên xe. Đây vừa là ưu điểm cũng là khuyết điểm trên xe khi về thị trường Việt Nam. Đèn pha luôn sáng tại Việt Nam thật sự phiền cho bản thân và người đi đường xung quanh khi:

+ Người đi đường luôn nhắc nhở bạn phải tắt đèn pha

+ Tiêu hao bình không đáng có khi đèn pha luôn bật

Đây chính là 2 điều làm cho bạn cảm thấy phiền thật sự khi đang lưu thông trên đường. Tuy nhiên, với ghi đông trần thì chiếc Satria có thể độ công tắc tắt đèn pha một cách dễ dàng. Không cần phải khoét nhựa cũng như chế mũ lại giống với các loại xe tay ga hiện nay, lắp đặt chuẩn zin 100% và không cần phải chế cháo gì cả. Công tắc được lắp đặt ngay tay phải của bạn dễ dàng tắt/mở nhanh chóng.

Tắt đèn pha Satria cần hiểu về điện trên xe. Thế nên, đối với những quý khách hàng cần độ công tắc tắt đèn pha Satria vui lòng đến Hoàng Trí Racing Shop. Sản phẩm không bán mua về cũng như hướng dẫn từ xa. Bạn có thể đến 1 trong 2 chi nhánh Hoàng Trí Racing Shop để được tư vấn và lắp đặt.

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Lưu ý: sản phẩm chỉ độ chế tại shop

Công tắc tắt đèn pha Satria được độ tại vị trí thuận tiện

Công tắc tắt đèn pha Satria được độ tại vị trí thuận tiện

Tắt đèn pha Satria nhanh chóng chỉ bằng một nút bấm

Tắt đèn pha Satria nhanh chóng chỉ bằng một nút bấm

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể chủ động bật tắt đèn pha

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể chủ động bật tắt đèn pha

.