Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Hổ trợ khách hàng

Holine - Zalo (Quét mã chat Zalo)

093 6096 457

070 2562 046

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Dán keo xe lại sau 1 năm sử dụng

Lượt xem: 302

Sau 1 năm dán keo xe, bạn sẽ thấy lớp keo có dấu hiệu xỉn màu kèm theo trầy xước nhiều nơi, khiến cho giá trị xe như bị kéo thấp xuống. Tình trạng này không chỉ làm xe xấu đi mà nếu để lâu dài còn có thể ảnh hưởng đến lớp sơn zin của xe, đặc biệt là khi vết trầy xước ăn sâu vào trong.

Vậy sao bao lâu thì nên dán keo lại? Theo lời khuyên của một số người có chuyên môn về việc bảo dưỡng xe thì bạn nên dán keo xe sau 1 – 2 năm. Đây được cho là thời điểm thích hợp để dán lại keo và bạn không nên vì tiết kiệm mà trì hoãn lại.

Nguyên nhân là bởi sau 1 năm dán trên xe, lớp keo dày trong suốt đã trở nên mỏng dần và ố vàng, bong tróc nhiều nơi và khả năng bảo vệ lớp sơn zin cũng trở nên thấp hơn trước. Nhất là ở một số vị trí xe thường xảy ra va quẹt, lớp keo đã bị trầy xước rất nhiều, thậm chí là ăn sâu vào làm tróc đi lớp sơn zin của xe. Khiến cho xe trở nên vô cùng xấu và cũ dù là bạn mới vừa mua cách đây 1 năm.

Vì thế, tốt hơn hết là sau khoảng 1 năm sử dụng, bạn nên đi dán keo xe lại. Khi đi dán keo, bạn cần hết sức lưu ý đến những điều sau:

 - Chất liệu keo dán: Có rất nhiều loại keo dán với chất lượng và ưu, nhược điểm khác nhau, mỗi loại sẽ có đặc tính riêng với giá thành tương thích. Nhưng hầu hết keo đều đảm bảo trong suốt và có độ kết dính cao, khi dán vào xe rất khít tạo cảm giác bóng đẹp như mới. Lớp keo được thay mới đảm bảo độ dày tốt, chất lượng bền bỉ sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lưu thông xe dù có xảy ra va chạm.

- Trình độ tay nghề thợ dán: Người thợ chưa có tay nghề và ít kinh nghiệm khi dán keo thường kéo bề mặt keo quá cỡ, những điểm keo bị giãn ra sẽ có phạm vi rộng hơn dẫn tới bề mặt bám dính thấp, tạo điều kiện cho nước, hơi ẩm và sự co rút do nhiệt tác động khiến mí keo bị bong tróc. Sự kiên nhẫn, cẩn thận và tỉ mỉ của người thợ cũng quyết định phần lớn xe bạn trông như thế nào, có đảm bảo độ dính và thẩm mỹ hay không.

- Thời tiết hay bụi bẩn: Một số người sau khi dan keo xe sẽ mang xe đi rửa ngay, điều này nếu xảy ra với những chiếc xe có nếp keo chưa ổn định hẳn, không được ép chặt thì nhiệt độ thấp từ nước sẽ co lại và độ ẩm luồn vào, tạo ra tình trạng mờ đục trong lớp keo. Sau đó bụi bẩn sẽ trôi theo nước và dính lại ngay nếp keo đó, nhìn vào rất bẩn, xấu và bong ra trong vài ngày sau.

Thấu hiểu những khó khăn này của người đi dán keo xe, Hoàng Trí Racing Shop là nơi phục vụ mọi người với lớp keo dán chất lượng có mức giá hợp lý, đội ngũ thợ lành nghề và tận tâm, kết hợp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn tư vấn cho khách hàng những điều tốt nhất cùng chế độ bảo hành trong vòng 12 tháng.

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu dán keo xe sau 1 - 2 năm sử dụng, thì có thể vô cùng tin tưởng mà tìm đến Hoàng Trí Racing Shop.

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Tel Phone: (028) 6 271 3025 Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Tel Phone: (028) 6 68 63 586 Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13

Nhân viên đang dàn keo lên xe để bắt đầu dán

Nhân viên đang thực hiện dán keo xe Grande 2019