Trang chủ > honda > Giorno 125 > Baga H2C cho xe Giorno 125 Thái Lan
Mã sản phẩm: Gior-6
Giá: 2.900.000đ
Lựa chọn phiên bản:
Baga sau
Baga trước
Lượt xem: 12
Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25
Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25
** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại
Có thể bạn thích: Thảm để chân Giorno 125 nhôm CNC Thái Lan
H2C là thương hiệu đồ chơi xe máy nổi tiếng tại Thái Lan, được nhiều khách hàng tin dùng bởi chất lượng gia công sắc nét và thiết kế đậm chất thể thao, cá tính. Khi trang bị cho Giorno 125, bộ baga xe Giorno H2C mang đến vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ. Tổng thể xe khi lắp baga H2C trở nên cân đối, hiện đại hơn, đồng thời tạo điểm nhấn rất riêng cho chiếc Giorno vốn có phong cách cổ điển pha hiện đại.
- Baga trước H2C Giorno: Thiết kế nhiều thanh ngang chắc chắn, thích hợp để treo túi, treo đồ nhẹ hoặc làm điểm nhấn tăng độ sang - kiểu dáng rất hợp với những ai thích phong cách xe tay ga cổ điển.
- Baga sau H2C Giorno: Mẫu baga sau dạng vuông đặc trưng của xe Thái, hỗ trợ chở đồ tiện dụng hơn, lắp gọn gàng sau yên xe. Kiểu dáng này rất phù hợp nếu bạn muốn gắn thêm thùng nhỏ hoặc treo balo khi đi phố.
Baga H2C Thái gắn Giorno có hai màu sắc giúp bạn dễ dàng phối với xe:
- Phiên bản inox sáng bóng: Bắt mắt, sang trọng, phù hợp với xe màu sáng hoặc phong cách cổ điển.
- Phiên bản sơn tĩnh điện đen: Ngầu, mạnh mẽ, dễ giữ vệ sinh và phù hợp với xe tông tối.
Cả hai phiên bản đều chống gỉ sét hiệu quả, bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Mỗi chi tiết của baga được hàn cố định chắc chắn, kết cấu chịu lực tốt, đảm bảo an toàn khi treo hoặc chở đồ. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế khớp hoàn toàn với khung xe Giorno mà không cần độ chế. Việc lắp đặt nhanh chóng, chỉ trong vài phút là bạn đã có ngay một điểm nhấn mới nổi bật cho chiếc xe.
Khi kết hợp cùng các phụ kiện độ kiểng xe Giorno 125 khác, bộ baga H2C giúp xe Giorno vẫn toát lên sự hài hòa và phù hợp phong cách Thái hơn. Kiểu dáng vuông vắn, thanh thoát của baga H2C tạo cảm giác chắc chắn nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch vốn có của Giorno. Ngoài ra, còn giúp cho xe Giorno 125:
- Baga trước giúp phần đầu xe cứng cáp hơn
- Baga sau tạo điểm nhấn gọn gàng và tiện dụng
- Tổng thể xe cân đối và đẹp mắt hơn hẳn
Baga sau H2C Giorno và baga trước H2C Giorno là bộ phụ kiện lý tưởng cho những ai muốn tăng sự tiện dụng nhưng vẫn giữ trọn nét thẩm mỹ đẳng cấp của dòng xe Giorno 125. Sản phẩm chuẩn phong cách Thái, bền đẹp, lắp nhanh - hoàn toàn xứng đáng để nâng cấp ngay. Đặt hàng ngay tại website hoặc các kênh bán hàng của shop để được tư vấn và hỗ trợ vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc. Hoặc ghé ngay 1 trong 2 chi nhánh Hoàng Trí Shop để trên tay sản phẩm và lắp đặt cho xế cưng của bạn!
Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường Bình Thới, TP.HCM
Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường Chánh Hưng, TP.HCM
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Chiếc Giono 125 được lắp baga trước và baga sau H2C chính hãng với chất liệu inox bóng bẩy

Ngoài phiên bản inox, bộ đôi còn có lựa chọn sơn tĩnh điện bền chắc và mạnh mẽ cho xế cưng