Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Hổ trợ khách hàng

Holine - Zalo (Quét mã chat Zalo)

093 6096 457

070 2562 046

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


ADV 150 dán keo nhám và độ kiểng tại Hoàng Trí

Lượt xem: 239

ADV 150 dán keo nhám và độ kiểng tại Hoàng Trí

Một khách hàng chia sẻ: Có cách nào đổi sơn bóng thành sơn nhám không? Hoàng Trí Racing Shop giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ dán keo nhám cho xe sơn bóng của khách hàng sở hữu xe ADV 150. Ngoài ra, khách hàng còn lựa chon và trang bị cho xế cưng những phụ kiện cần thiết cho xe ADV 150. Tham khảo ngay set đồ chơi xe ADV 150 này ngay và liền nhé!

Để bảo vệ xế cưng khỏi những vết trầy xước, dán keo xe là một trong những biện pháp mà được nhiều người sở hữu xe máy chọn như cách để bảo vệ xế cưng của mình. Với lớp keo trong suốt, mờ mờ của decal nhám. Xế cưng sau khi lựa chọn dán nhám vẫn đảm bảo màu sơn của xe vẫn giữ nguyên. Nhưng, màu sơn của xe trở nên sậm màu hơn và khi sờ vào có cảm giác nhám nhám tay như xe được sơn nhám (Màu sắc này - đỏ nhám không có trên ADV 150). Chỉ cần dán keo xe ADV 150 màu nhám thì xế cưng của bạn cũng sẽ trở nên độc đáo hơn so với ban đầu. Đừng quên bạn được bảo hành 24 tháng nếu có bong tróc, bạn sẽ được dán lại hoàn toàn miễn phí nếu bị bong tróc do lỗi kỹ thuật. Đến kiểm tra keo sau 3 ngày dán để đảm bảo hơn bạn nhé!

Ngoài ra, chiếc ADV 150 còn trang bị thêm đồ chơi xe ADV 150 cần thiết khi vừa mới mua xe giúp xế cưng của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện hơn bao gồm:

Baga 10 ly đen mờ: Lắp chuẩn zin cho dòng xe ADV 150, bảo vệ vị trí nắp bình xăng trở nên cứng cáp hơn và hạn chế gãy nắp khi vô tình để những vật nặng tại vị trí này. Có kẹp lò xo giúp cố định các đồ vật nhỏ trên baga 10 ly ADV 150. Bạn có thể hoàn toàn đổ xăng bình thường với chức năng bật ra của baga 10 ly adv 150 (Xem hình để tham khảo thêm). Sản phẩm được sơn đen mờ giúp bề mặt luôn sạch sẽ giấu được các vết xước nếu có trên sản phẩm.

Chắn bùn KTM: Xe ADV 150 sau khi trải nghiệm tại các vùng có nước, đường lầy lội được đánh giá sẽ văng sình lên người ngồi sau. Thế nên, sản phẩm chắn bùn KTM gắn ADV 150 chính là sản phẩm cần thiết để bạn trang bị cho xế cưng của mình để có thể tránh văng sình vào những mùa mưa hoặc bạn ở những nơi thường xuyên có nước lầy lội thì phụ kiện này rất cần thiết cho xế cưng của bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp rửa xe nhanh chóng hơn vì hạn chế sình lầy văng lên gầm xe của bạn.

Baga sau SRV: Để trông xế cưng của bạn độc đáo hơn và lạ mắt hơn. Baga sau SRVcũng là một lựa chọn giúp cho xế cưng thay đổi diện mạo nhanh chóng. Gắn chuẩn zin nên bạn có thể mua về tự mình lắp đặt cho xế cưng. Ngoài ra, nếu quý khách hàng thường xuyên đi đường dài thì đừng quên trang bị thêm thùng sau givi chính hãng để có thể trang bị được nhiều vật dụng cá nhân hơn.

Tem pô Yoshimura: Đây là phụ kiện trang trí thêm cho pô xe máy của bạn giúp cho cây pô đỡ trống trải hơn và đẹp mắt hơn.

Với các phụ kiện cần thiết cho ADV 150, bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới đối với xế cưng của mình. Ngoài ra, Hoàng Trí Racing Shop còn có nhiều đồ chơi trang trí xe ADV 150 giúp xế cưng của bạn lộng lẫy hơn và thu hút hơn. Đến và trải nghiệm 1 trong 2 chi nhánh của Hoàng Trí Racing Shop bạn nhé!

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

ADV 150 độ baga sơn đen mờ 10 ly

Phù hợp với màu sắc của xe và lắp đặt nhanh chóng tại shop

Cận cảnh vừa khít với xe bảo vệ vị trí nắp bình xăng

Có thể mở ra, gập vào dễ dàng để đổ xăng

Nắp xăng bật ra không gây cấn vào baga

Chắn bùn KTM giúp xế cưng chống văng sình

Tem pô xe Yoshimura trông cây pô không trống trải

Baga sau SRV trang bị xế cưng ADV 150

Xe chưa có biển số đã đến lắp những phụ kiện cần thiết

Màu sắc xe trở nên đậm hơn và độc đáo hơn

Cận cảnh xế cưng sau khi nhám keo nhám trông rất đẹp