Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Hổ trợ khách hàng

Holine - Zalo (Quét mã chat Zalo)

093 6096 457

070 2562 046

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


3 cách trang trí xe Klara Vinfast

Lượt xem: 1493

3 cách trang trí xe Klara Vinfast

Bắt kịp xu thế xuất hiện của mẫu xe điện Klara Vinfast đầy mới mẻ và năng động, nhiều cửa hàng trang trí xe máy đã nhanh chóng cho ra đời các loại, mẫu keo dán chất lượng với giá thành hợp lý. Giờ đây, bạn đã có thể nhanh chóng tìm đến những cửa hàng chất lượng để dán keo xe Klara một cách dễ dàng.

1. Dán keo xe Klara

Cũng như với các mẫu xe máy khác, khi sử dụng xe điện, bạn vẫn nên thực hiện các công đoạn bảo vệ lớp sin zin của xe, mà cách làm phổ biến nhất là dan keo xe.

Dán keo xa Klara thường được chọn lựa là sử dụng keo trong. Lớp keo trong suốt có chất lượng và bền bỉ theo thời gian, đảm bảo không ảnh hưởng đến lớp sơn zin của xe đồng thời hạn chế tối đa tình trạng trầy xước do va quẹt.

Xe Klara màu đỏ được dán keo xe cẩn thận

Xe Klara màu đỏ được dán keo xe cẩn thận

Xe Klara màu trắng cũng đã đến shop dán keo

Xe Klara màu trắng cũng đã đến shop dán keo

Với lớp sơn này, dù bạn đã sử dụng xe có lâu đi nữa thì lớp sơn vẫn được bảo vệ tối đa. Khi keo đã cũ có thể tiến hành dán lại trong thời gian ngắn một cách dễ dàng, như vậy vừa ít tốn kém vừa an toàn cho xe.

2. Dán decal candy xe Klara

Một trong các cách dan keo xe nhằm làm đẹp cho mẫu xe điện Vinfast mới toanh này là dán decal candy Klara. Decal candy sở hữu bề mặt nhẵn bóng kim loại với nhiều màu sắc bắt mắt rất sang trọng và có nét tương đồng với lớp sơn zin của xe.

Nếu bạn muốn mang đến cho xe một diện mạo mới thì dán decal candy Klara chính là lựa chọn sáng suốt, vừa mang thêm màu sắc mới vừa tôn lên nét sang trọng, đẳng cấp.

Điều đặc biệt ở đây chính là nhờ decal candy sở hữu 3 lớp bền màu nên có thể tạo ra lớp màu y hệt như màu sơn zin của xe. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng làm mới và tân trang xe một cách tiện lợi mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

3. Độ đồ chơi xe Klara

Bạn đã dán keo xa Klara xong, đã dán decal candy Klara xong mà vẫn còn thấy xe thiếu gì đó và cần thay đổi thêm vài chi tiết để cho xe được chất, được mới và thể hiện phong cách riêng của mình thì hãy nghĩ đến giải pháp độ đồ chơi xe Klara.

Đây là cách làm không quá tốn kém nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho “xế yêu” của bạn đẳng cấp vượt trội. Khi đi xe, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với ánh mắt quan tâm của người xung quanh, đồng thời rất hài lòng với lựa chọn của mình.

Hiện tại, các dịch vụ độ xe Klara như tay thắng, bao tay, thảm chân,... vẫn đang được cập nhật để phục vụ tối đa cho khác hàng. Tùy theo lựa chọn dán keo hay độ xe mà bạn sẽ phải chi trả mức phí khác nhau, nhưng tất cả đều đảm bảo chất lượng và hợp lý.

Nếu cần được tư vấn thêm đề thực hiện các dịch vụ này, bạn có thể tìm đến Cửa hàng Trang trí xe máy Hoàng Trí

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Tel Phone: (028) 6 271 3025

Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Tel Phone: (028) 6 68 63 586

Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13