Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Hổ trợ khách hàng

Holine - Zalo

093 6096 457

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Top 3 món đồ chơi xe Exciter giúp xe bạn trở nên an toàn

Lượt xem: 838

Top 3 món đồ chơi xe Exciter giúp xe bạn trở nên an toàn

Exciter 135 hoặc đàn em sau này Exciter 150 là 2 cái tên được giới trẻ yêu thích từ ngoại hình cho đến hiệu năng bên trong của xế yêu ấy. Với lần kỷ niệm 1 triệu chiếc xe Exciter được bán ra đó là bước ngoặc đáng kể và khó nhà sản xuất nào làm được điều ấy. Từ đó, cho thấy người dùng rất ưa chuộng mẫu xế yêu này cũng như có nhu cầu cao trong việc độ đồ chơi xe Exciter. Thế nhưng, việc bảo quản cũng được giới trẻ chú ý tới rất nhiều vì giá trị của xế yêu khá cao so với các loại xế yêu khác hiện nay.

Vậy việc bảo vệ và giúp bạn an toàn hơn thì cần những gì? Và những món đồ chơi xe Exciter nào có thể làm được điều đó? Qua bài viết này bạn sẽ được giới thiệu 3 món có thể giúp bạn an toàn hơn khi "cưỡi ngựa sắt" của mình.

1. Khóa smartkey thương hiệu FarmLand:

Thêm một chiếc camo gắn khóa thông minh chính hãng honda

Bộ remote với 3 nút chức năng tạo nên sự thông minh cho ổ khóa

Với khóa Smartkey thương hiệu FarmLand xuất xứ từ Việt Nam. Sử dụng hàng Việt Nam cũng đồng nghĩa với bạn ủng hộ hàng Việt và điều đặc biệt khóa Smartkey FarmLand với thiết kế giống 100% với khóa Smartkey Vua hiện nay do hãng Honda thiết kế.

Khóa smartkey Honda gắn Exciter 150 hoàn toàn zin không chế cháo các khách hàng ở xa có thể đặt hàng online trên website và tự lắp đặt. Hoặc có thể gọi đến hotline 0909 4747 13 - 0909 5030 25 để được tư vấn về cách lắp đặt khóa Smartkey cho Exciter 150.

2. Tay thắng CRG Carbon:

Tay thắng CRG Carbon với lớp sơn phủ bóng sáng lóa

Trên tay nhiều tay thắng CRG tại Hoàng Trí Racing Shop

Tay thắng CRG Carbon mang thương hiệu CRG nổi tiếng, trong lần ra mắt sản phẩm mới này thì nhà sản xuất đã thay đổi diện mạo mới cho sản phẩm của mình với một lớp Carbon phủ bóng cao cấp.

Mang đến một trải nghiệm khác cho người dùng cũng như mang đến một mẫu mã khác phù hợp hơn với những người chơi xe kiểng và độ kiểng xe máy.

Ngoài ra, Sản phẩm tay thắng CRG carbon còn sử dụng được rất nhiều loại xe: SH, Exciter, Winner,...

3. Phuộc bình dầu Exciter 150:

Phuộc bình dầu Kozi đã được gắn lên xế yêu Exciter 150

Phuộc bình dầu Kozi đã được gắn lên xế yêu Exciter 150

Phuộc sau bình dầu Redleo thương hiệu quen thuộc

Phuộc sau bình dầu Redleo thương hiệu quen thuộc

Với các loại phuộc không bình dầu hoạt động chủ yếu nhờ vào lò xo trên phuộc và khi đi đường sốc xe bị nhún xuống sau đó lại dội ngược trở lại. Với các loại phuộc lò xo thì bánh xe không bám đường lắm thích hợp cho những người chạy không quá nhanh.

Các loại phuộc bình dầu nhờ vào hoạt động thêm vào từ bình dầu với sự nhún từ từ và không quá gấp khi lò xo bung ra cũng từ từ không bung ra ngay lập tức nên nhờ vậy mà cảm giác rất êm ái và dễ chịu khi lên phuộc bình dầu. Nhờ vào đó, khi các xe đến chỗ sốc thì bánh xe và thân xe sẽ được giảm sốc đáng kể khi lên cho mình sản phẩm trang bị bình dầu.

snow snow