Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết sản phẩm

Khoá chống trộm-Sử dụng Chip thông minh

Mã sản phẩm: FL10

Giá: 1.150.000đ

Lượt xem: 4096

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCMHướng dẫn

** Nếu không có thời gian nhắn tin hãy gọi vào Hotline: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

Thông tin sản phẩm

Thiết bị khóa chống trộm xe máy Gosu smartkey G5000 là một sản phẩm rất hữu ích và tiện dụng cho những ai đang muốn trang bị cho xe của mình để chống mất trộm và cướp giật giữa đường vắng . Cách sử dụng rất đơn giản ,không ảnh hưởng đến nguồn điện của xe và đặc biệt là trong quá trình lắp đặt, cam kết không cắt một cọng dây điện nào trên xe của bạn nhằm đảm bảo an toàn và giữ zin hệ thống dây điện cho xe của bạn.

> Định vị xe máy J610

Khóa chống trộm bằng Remote

 

Khoá chống trộm sử dụng chip thông minh

 Giá : 1.150.000 VND/bộ Bao công lắp đặt (nhận lắp đặt tận nhà)

 

Gosu G5000 được thiết kế gồm 2 modul chính đó là Thiết bị điều khiển điện và Smart Chip

 

 

Thiết bị điều khiển điện

 

Thiết bị điện điều khiển kết nối với các đầu dây tín hiệu trong xe gồm hệ thống khởi động , hệ thống còi và nguồn nuôi là điện sau chìa khóa. Nó được thiết kế như một vật thể rắn chịu được các tác động môi trường xe máy: ẩm, nhiệt, bụi, va đập.

Smart chip

 

  Smart chip: là hạt nhân của thiết bị khóa chống trộm Gosu G5000, gồm có ba cái ( một cái dùng và hai cái dự phòng) thường được treo cùng với chìa khóa của xe máy như một thiết bị trang trí: nhỏ gọn tiện dụng và thời trang.

Smart chip được nạp dữ liệu của chương trình trong bộ nhớ, dữ liệu này thay đổi liên tục trong quá trình hoạt động với hệ số trùng lặp là  1/2128 tương đương 1.3 tỷ tỷ mã. Thiết bị này không dùng nguồn điện nào và có khả năng hoạt động trong điều kiện độ ẩm 100%.

 

 Phương thức Hoạt động

Bất cứ hình thức can thiệp nào vào ổ khóa mà không có smart chip, thiết bị bên trong sẽ ngắt hệ thống khởi động ( không nổ máy) đồng thời mở hệ thống báo động ( điều khiển còi của xe), còi kêu liên tục và chỉ ngắt khi có Smart chip đưa gần an ten thiết bị bên trong ( khoảng 7cm).

 

Tính năng của sản phẩm 

Khi xe máy của bạn được trang bị khóa chống trộm xe máy Gosu G5000 bạn có thể yên tâm về xe máy của mình với những tính năng ưu việt sau:

Là thiết bị chống trộm an toàn và bảo mật: thừa hưởng công nghệ RFID để chế tạo khóa chống trộm của ô tô ( chìa khóa thông minh), xe máy Piagio.

Chống Vam phá khóa, chìa khóa đa năng: Bất cứ hình thức can thiệp trái phép nào vào ổ khóa mà không có Smart chip Gosu thì không khởi động được xe, hệ thống báo động còi xe kêu liên tục.

Chống các hình thức trà mã, phá mã từ: Khóa từ có mã thay đổi liên tục trong quá tình sử dụng nên rất an toàn khi kẻ trộm cố tình rò mã, phá mã từ.

Sử dụng rất thuận tiện: Với smart chip treo vào chìa khóa của xe có khoảng cách nhận dạng xa (7cm) so với an ten của thiết bị lắp ngay gần ổ khóa thì người dùng không phải quẹt Smart chip vào gần anten.

Không tiêu hao điện acqui: khóa Gosu G5000 sử dụng nguồn nuôi là điện sau chìa khóa xe máy nên khi tắt máy là không dùng điện của xe. Dòng điện tiêu hao của thiết bị là rất nhỏ 70mA nên không ảnh hưởng tới các thiết bị khác trong xe máy.

Yên tâm khi mất một Smart chip: Trong quá trình sử dụng khách hàng đánh mất một chip thì báo cho thợ kỹ thuật sẽ thay đổi mã mới đồng thời sao thêm tối đa 3 chíp nữa và làm vô hiệu hóa chip đã mất.

Chịu tác động tốt môi trường xe máy: với điều kiện môi trường xe máy nóng, nhiệt, ẩm, bụi các thiết bị điện tử lắp bên trong chịu ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền tuy nhiên Gosu G5000 với thiết kế được đổ đặc bên trong vẫn hoạt động tốt, độ bền của thiết bị lên tới 05 năm.

Không phải nhớ mã, hay sử dụng phím bấm: khi bạn để xe ở đâu đó chỉ cần khóa cổ xe rút chìa khóa là bạn đã đảm bảo xe được an toàn, mà không cần phải thực hiện bấm nút hay mật mã gì khác.

Dây điện rất bền, đảm bảo: Dây điện được thiết kế lõi thép nên không lo khi có chuột xâm nhập vào xe máy của bạn.

Các sản phẩm khóa Gosu cho xe máy sẽ được cam kết bảo hành đổi mới trong 01 năm với các sự cố về kỹ thuật tại Inoxxe Hoàng Trí .

 

Thông số kỹ thuật :

 

Điện áp hoạt động: 9V đến 26V

Dòng tiêu thụ: 70mA

Nhiệt độ hoạt động: -25ºC  đến 60ºC

Độ ẩm hoạt động: lên tới 100%

Truyền dữ liệu : Half - duplex

Tỷ lệ truyền

-      Đọc : 1.875 Kbit/s

-     Chương trình : 0.9375 Kbit/s

-      Dung lượng bộ nhớ : 128 byte

-      Sắp xếp bộ nhớ : 8blocks 16 byte

 • Mã điện tử

-      Đọc : CDP

-      Chương trình : PPM

 • Mã hoá : 128 bits password
 • Duy trì bộ nhớ : 50 Năm

 

 Hình ảnh đang lắp khoá chip thông minh GOSU lên xe .

 

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm khóa chíp hoạt động giống sản phẩm khóa chip GOSU với mẫu mã xấu và kém chất lượng được bán với giá rẻ bèo nhằm đánh vào tâm lý khách hàng thích mua hàng rẻ tiền mà không hề hay biết đến chất lượng của sản phẩm. Để không bị sự cố khi đang đi giữa đường bị tắt máy hoặc những sự cố khác cho xe , Inoxxe luôn luôn mong muốn Quý Khách hãy chọn đúng sản phẩm mà mình quan tâm về chất lượng ,tính năng hiệu quả của sản phẩm và chế độ bảo hành tốt để tránh tình trạng gặp sự cố không mong muốn xảy ra làm mất thời gian và chi phí khi lắp những sản phẩm kém chất lượng .


Chip Gosu gồm 3 cái sau khi lắp sẽ giao hết cho bạn khi lắp tại cửa hàng Inoxxe 

 

 Nếu bạn không thể đến cửa hàng Inoxxe để lắp bộ Khóa Gosu vì ngại xa và bạn chọn một địa điểm gần nhất để lắp bộ khóa này cho xe thì trước khi lắp ,Bạn hãy yêu cầu chủ tiệm cho xem bộ khóa đó được kèm theo mấy Chip Gosu. Nếu đúng tiêu chuẩn của bộ khóa Gosu được bán ra thị trường thì gồm có 3 Chip và được bảo hành 1 năm  . Vì có những tiệm kinh doanh với giá cạnh tranh để giá rẻ hơn vài chục ngàn mà cố tình giữ lại một Chip vì nghĩ rằng khách hàng sẽ không biết bộ khóa này có bao nhiêu phụ kiện đi kèm . Inoxxe xin chia sẽ để bạn có thêm kinh nghiệm khi chọn phụ kiện để trang bị cho xe của mình mà không bị lừa bởi những chiêu thức kinh doanh không lành mạnh .

 

Khóa Chip kém chất lượng  với 2 chip màu vàng và màu xanh lá

Sản phẩm khóa Chip kém chất lượng nhìn rất xấu và không được trang bị nhãn mác ,Quý khách khi chọn sản phẩm khóa chip Gosu lắp cho xe xin lưu ý trên hộp hệ thống chống trộm có khắc chữ Gosu và tem bảo hành chống hàng nhái. 

 

 Tem bảo hành chống hàng giả của GOSU

 

Cận cảnh Bộ khóa chip Gosu đã được lắp cho xe SH 2012.

 

Hình chụp từ xa sau khi lắp khóa chip Gosu cho xe Sh 2012

 

Bộ khóa chip Gosu đã được lắp cho xe PCX 

 

Đây là Chip dùng để quét qua hệ thống đã được lắp đặt trên xe .

 

Nguyên tắc hoạt động của chíp Gosu đó là sau khi bạn mở công tắc chính và bạn muốn khởi động xe thì bạn phải dùng Chip Gosu quét qua phần hệ thống chống trộm đã được lắp đặt sẵn trên xe mà chỉ có bạn mới biết được vị trí đó thì lúc này hệ thống điện trên xe sẽ hoạt động bình thường và bạn có thể đề máy xe chạy đi .

Ngược lại ,sau khi mở khóa công tắc chính nếu sau 7 giây mà hệ thống chống trộm không nhận dạng được Chip thông minh thì hệ thống sẽ phát tín hiệu còi báo ,đồng thời ngắt hết tất cả nguồn điện của xe khiến cho xe không thể khởi động được . Cũng giống như kẻ gian muốn trộm xe của bạn ,khi hắn cố tình bẻ khóa xe để khởi động máy xe chạy đi thì cho dù có bẻ khóa thành công cũng không thể khởi động xe được và đồng thời sau 7 giây hệ thống sẽ phát tín hiệu còi báo động khiến kẻ gian hoảng loạn mà bỏ xe lại .

 

 Khóa chip Gosu lắp cho xe Airblade 125 

 

 

 Khóa chip Gosu lắp cho xe  Suzuki UA

Khoa chong trom Gosu xe Air Blade 2016

 

Khóa chống trộm Air Blade 2016 chip Gosu

Khoa chong trom Gosu xe Air Blade 2016

 

 

Khóa chống trộm bằng remoteĐịnh vị xe máy J610-Chống trộm cướp và tìm xe sau khi mất

Tin cho xe của bạn

.