Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Hổ trợ khách hàng

Holine - Zalo (Quét mã chat Zalo)

093 6096 457

070 2562 046

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Gắn khóa smartkey - khóa thông minh nào tốt?

Lượt xem: 895

Vài năm trở lại đây, thị trường xe máy Việt Nam đã xuất hiện mẫu khóa thông minh với 2 dòng phổ biến là Smartkey HondaSmartkey Farmland. Trong đó, với tính năng tích hợp nhiều chức năng bảo vệ và sử dụng xe thông minh, khóa Smartkey Farmland đang ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu lắp đặt. Để biết được vì sao mẫu khóa thông minh này lại tốt đến vậy, hãy tham khảo những chia sẻ sau.

Theo dân chơi xe kinh nghiệm cho hay, bộ khóa Smartkey Farmland hoạt động theo cơ chế đối chiếu mã xác nhận giữa thiết bị điều khiển FOB, bộ điều khiển khóa thông minh với bộ vi xử lý trung tâm. Bộ khóa này có thể chống can thiệp bằng ngoại lực đồng thời tích hợp những tính năng thông minh khác.

Các loại khóa Smartkey FarmLand cho từng loại xe

Các loại khóa Smartkey FarmLand cho từng loại xe

Bộ khóa cũng có 3 nút như của Honda

Bộ khóa cũng có 3 nút như của Honda

Trên tay ổ khóa dành cho Exciter 150

Trên tay ổ khóa dành cho Exciter 150

Full bộ ổ khóa thông minh FarmLand

Ổ khoá Smartkey Farmland gắn NVX dành cho các xe khóa cơ muốn lên khóa smartkey

Ổ khoá Smartkey Farmland gắn NVX dành cho các xe khóa cơ muốn lên khóa smartkey

Trước tiên, có thể thấy khóa thông minh Farmland thao tác theo cơ chế điều khiển từ xa bằng Remote thay cho chìa khóa cơ như trước đây chúng ta vẫn dùng, như thế bạn có thể dễ dàng điều khiển xe qua Remote cầm tay và núm khóa điện trên xe. Giảm thiểu việc tra chìa khóa vào ổ hoặc rút ra, đồng thời việc khóa hay khởi động xe cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều chỉ với vài thao tác bấm và xoay.

Những khóa Smartkey chính hãng sẽ tăng cao khả năng hoạt động, giúp khởi động xe bạn qua cơ chế mã hóa, nhờ đó mà loại bỏ được tối đa nguy cơ bị trộm xe bằng cách tiếp xúc trực tiếp ổ khóa. Khi xe được đặt trong chế độ OFF, núm sẽ xoay tròn khi kẻ trộm cố tìm cách tác động vào núm. Ngoài ra, núm xoay còn được làm liền khối từ nhựa dẻo cao cấp nên có thể chịu đựng va đập mạnh.

 Giá khóa smartkey Farmland gắn các loại xe 

Thêm điểm cộng nữa của khóa Smartkey Farmland đó là nếu bạn làm mất Remote thì vẫn có thể vận hành xe. Lúc này bạn chỉ cần nhập tay 9 chữ số ID của khóa vào hệ thống núm xoay điện và tìm đến cửa hàng Farmland để chép lại Remote mới.

Bên cạnh đó, khóa thông minh Farmland còn có các tính năng thông minh khác như:

- Tự động nhận dạng hoạt động, bạn chỉ cần lại gần xe là đã có thể điều khiển và khóa kết nối lại với nhau, dễ dàng mở khóa và đi xe mà không cần bất cứ thao tác gì khác nữa.

- Tích hợp tính năng xác định vị trí xe có tầm phủ sóng tới 10m nên dễ tìm xe ngay cả trong bãi đỗ rộng.

Nếu vẫn đang lo lắng không biết xe mình đang đi có thể gắn khóa này không, thì tin vui cho bạn đó là khóa Smartkey Farmland có thể lắp cho rất nhiều loại xe như Airblade 2011 - 2017, Sh 2012 - 2015, Click Thái - Click Vario, PCX, Sh Mode,... với  mức giá khác nhau dành cho mỗi loại xe.

Thời gian bảo hành cho khóa thường là 12 tháng với những điều kiện bảo hành như không tự ý cạy tháo sản phẩm hoặc tháo ra tự sửa chữa,...

Để biết thêm thông tin về việc lắp đặt khóa, bạn vui lòng liên hệ

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM