Call phone
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider
 • slider

Hổ trợ khách hàng

Holine - Zalo (Quét mã chat Zalo)

093 6096 457

070 2562 046

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


3 loại decal dán xe hơi

Lượt xem: 645

Những chiếc xe hơi với bề ngoài giống nhau do cùng hãng, cùng màu sắc, cùng thiết kế,... khiến các quý ông cảm thấy phiền lòng vì không có cách nào để thể hiện được hết phong cách cá nhân của chủ sở hữu. Và đây chính là lúc các quý ông cần biết đến một thủ thuật rất cần thiết và lợi ích: dán decal xe hơi.

Vì sao cần phải dán decal hay dán keo xe hơi?

Sở hữu một chiếc xe hơi sang chảnh là sự hãnh diện của chủ sở hữu, đặc biệt là các quý ông khi thể hiện được bản lĩnh phái mạnh của mình. Thế nhưng do thiết kế của hãng xe mà những “xế yêu” bỗng vô tình trở nên đồng điệu, đặc biệt là những trường hợp mua cùng phiên bản, khiến cho người lái cảm thấy vô cùng thất vọng khi không thể hiện hết được cá tính riêng biệt của mình.

Đó là con chưa nói đến những trường hợp người sở hữu chỉ biết đến việc bảo trì xe thật tốt mà quên luôn các cách trang trí, làm mới sao cho xe luôn đặc biệt và ấn tượng. Đây chính là lúc các chủ nhân của những chiếc “xế hộp” đắt tiền nên nghĩ đến việc tạo nên sự khác biệt bằng cách dán xe hơi.

Dán decal xe hơi hiện nay có 3 loại chính, đó là decal trong suốt, decal màu và tem trùm.

- Decal trong suốt: Là loại keo dán xe hơi trong suốt, hay còn gọi là keo trong. Lớp keo này tương đối dày và dai, rất chất lượng. Khi dán lên thân xe vừa mang đến cho xe vẻ đẹp bóng loáng, vừa làm sáng lớp sơn xe, đồng thời bao vệ lớp sơn xin tránh khỏi tình trạng trầu xước do những va quẹt khi lưu thông hằng ngày.

- Decal màu: Cũng như decal trong suốt, lớp decal này sẽ bảo vệ tốt cho xe, tránh khỏi va chạm cũng như tác động của ánh nắng, mưa gió. Ngoài ra, lớp màu bắt mắt còn giúp chủ nhân có thể nhanh chóng thay đổi được màu sắc của xe, bắt kịp hot trend từng mùa.

1 xế hộp đang dán decal màu tại Hoàng Trí

1 xế hộp đang dán decal màu tại Hoàng Trí

Toàn cảnh xế cưng sau khi dán decal candy đổi màu

Toàn cảnh xế cưng sau khi dán decal candy đổi màu

Decal màu thường có decal nhôm xước, decal chrome, decal candy. Tùy theo sở thích cũng như mong muốn thể hiện phong cách của từng người mà loại decal sẽ được chọn. Chẳng hạn như quý ông muốn “xế yêu” được thời thượng hơn hẳn thì chọn decal nhôm xước vừa chất vừa lạ, chị em phụ nữ muốn được sang chảnh và khác biệt hơn thì có thể tìm đến decal candy với lớp sơn bóng cùng tone màu sắc sảo không kém gì sơn zin.

- Tem trùm xe hơi: Nếu 2 phương pháp dán keo xe hơi kể trên vẫn không làm cho phái mạnh thỏa mãn cá tính mạnh mẽ, khác biệt của mình thì tem trùm biết đâu lại là loại decal phù hợp hơn hết.

Tem trùm được xem là loại keo dán xe hơi được thiết kế khá độc đáo, do nó có thể để cho chủ sở hữu tự do thể hiện phong cách ấn tượng của chính mình. Những sở thích, đam mê rất riêng của mỗi người sẽ được bộc lộ rõ nét qua lớp tem trùm này. Cũng vì thế mà thời gian gần đây, người ta ưu tiên chọn tem trùm cho “xế yêu” của mình nhiều hơn.

Để chọn lựa cho mình một phong cách phù hợp không kém phần ấn tượng, hãy tìm đến Hoàng Trí Racing Shop để được tư vấn và thực hiện việc dán decal xe hơi thật nhanh chóng và tiết kiệm.

Liên hệ ngay Cửa hàng phụ tùng Trang trí xe Hoàng Trí:

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Tel Phone: (028) 6 271 3025 Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Tel Phone: (028) 6 68 63 586 Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13