Call phone
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Hổ trợ khách hàng

Hotline

0909 50 30 25

Hướng dẫn mua hàng từ xa

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Chuyện gì sẽ xảy ra khi lâu ngày không thay nhớt xe máy?

Lượt xem: 753

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong gia đình. Có thể nói thêm là xe máy như một thành viên trong gia đình không thể thiếu giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn và tiện lợi hơn. Bạn sẽ làm gì khi xế yêu của mình sáng sớm dẫn ra không thể nổ máy? Chắc chắn là một điều kinh khủng đối với mỗi người và không muốn xảy ra một giây phút nào cả. Sau một ngày làm việc vất vả, chúng ta phải nạp năng lượng và thải chất độc ra khỏi cơ thể. Đó là cơ chế sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Xế yêu của bạn cũng vậy, cũng cần ăn uống và bài tiết các chất độc ra ngoài nhưng xế yêu của bạn có cơ chế khác lọc lại sử dụng các chất thải đến khi nào không còn sử dụng được nữa thì việc thải ra là rất cần thiết cho sự vận hành của máy móc. Vì thế, chúng ta cần định kỳ thay nhớt và kiểm tra các bộ phận khác nếu có hư hỏng cần sửa chữa để đảm bảo an toàn cho chúng ta.

Nhớt của một xế yêu lâu ngày không thay nhớt

Nhớt của một xế yêu lâu ngày không thay nhớt

Nhớt đen và không còn đảm bảo đủ chức năng bôi trơn

Nhớt đen và không còn đảm bảo đủ chức năng bôi trơn

Những bề bộn hàng ngày là điều không tránh khỏi khiến bạn quên đi việc thay nhớt cho xe máy vài tháng trời. Điều này rất nghiêm trọng mang lại những hậu quả đáng tiếc xảy ra cho xế yêu của bạn và làm cho bạn có một ngày không mấy tốt đẹp với chiếc xe máy không nổ. Sau đây là một vài biểu hiện giúp cho bạn biết xế yêu của bạn đang thiếu nhớt hoặc cần thay nhớt: Xe nặng máy ì ạch, có tiếng kêu bất bình thường, có khói bốc lên bất thường, nặng hơn có thể hư hỏng lốc máy của xe.

Dầu nhớt đóng vài trò đặc biệt quan trọng trong việc điều tiết, làm trơn, chống oxy hóa các thành phần trong lốc máy. Nếu thiếu dầu nhớt thì việc máy móc hư và có thể thay cả lốc máy là điều đương nhiên. Với mức chi phí khắc phục cho tình trạng này là từ 800.000đ ==> 2.000.000đ (tùy vào loại xe)

Hiện nay, với nhiều loại xe có cả đồng hồ báo nhớt hoặc bạn có thể dựa vào số km chạy để tính toán thời gian thay nhớt. Điều đặc biệt nựa là không nên để nhớt cạn hoặc còn một ít rồi thay đó có thể làm cho các bộ phận trong lốc máy bị oxy hóa ăn mòn. Nên kiểm tr định kỳ để có một xế yêu khỏe mạnh và cuộc sống thuận lợi bạn nhé.

Hiện nay có nhiều xe có luôn nút báo nhớt

Hiện nay có nhiều xe có luôn nút báo nhớt

Hoàng Trí Racing Shopdịch vụ thay nhớt cho xe máy của bạn. Trong quá trình lên đồ chơi xe tại sao không kiểm tra luôn phần nhớt để đảm bảo mọi việc luôn tốt đẹp. Đừng quên thay nhớt xe tại Hoàng Trí Racing Shop sau mỗi lần ghé thăm lên đồ chơi xe máy bạn nhé.

Luôn thay nhớt để đảm bảo sự vận hành mượt mà của xe

Luôn thay nhớt để đảm bảo sự vận hành mượt mà của xe