Call phone
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Hổ trợ khách hàng

Holine - Zalo

093 6096 457

Tuyển dụng - chúng tôi cần bạn.

Danh mục

Quảng cáo trái
map

Chi tiết bài viết


Tổng hợp thắc mắc đánh giá về đèn led l4 và L4x

Lượt xem: 1660

Chào các bạn! Hôm nay cửa hàng trang trí đồ chơi xe máy xin gửi tới bạn đọc một số thông tin thắc mắc đánh giá về dòng sản phẩm đèn l4 và l4x  2017 giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0909 4747 13 - 0909 60 30 25 để được tư vấn miễn phí.

Mời bạn xem qua bài viết:

đèn l4 trợ thủ của ánh sáng trắng

đèn l4x kiểu dáng hầm hố

Sau đây là một số comment của khách hàng về nhu cầu cũng như đánh giá về đèn l4đèn l4x mời các bạn cùng xem qua:

Đánh giá 1: đèn l4x công nghệ mới hơn, ngầu hơn, độ sáng và độ gom tốt hơn. Xe phải lên sạc và chuyển điện bình, thay sạc Attila, Exciter 150 hoặc GD110 tuỳ thợ và bạn thích loại nào, điều kiện như thế nào. Đèn l4 tuy thiết kế không được hầm hố như đèn l4x nhưng độ sáng cũng có thể được coi như ngang nhau, với giá bằng nhau khiến bạn phải suy nghĩ nên lựa chọn loại nào. Bình zin vẫn có thể gánh được không cần bình lớn (còn nếu thích bình lớn cho chắc ăn thì lên cũng được mà phải coi cái hộc bình có đủ diện tích không nhé.                                               

Đánh giá 2: L4 ánh sáng 6000K trắng, bám đường, đi xíu thì quen mắt sẽ không thấy rõ nữa. Nhưng dòng này cũng khá thích hợp với túi tiền và những bạn ở khu vực sài gòn hay không có nhu cầu thay l4 thành đền chiếu sáng chính trong khu vực nội thành.

Đánh giá 3: Quan trọng là mục đích sử dụng để làm gì? Phục vụ đi đường xa thường xuyên như phượt hay công việc phải đi tối.Vì lắp cũng đều có công tắc để khi cần mới mở lên do độ sáng của L4 thì rất sáng (trừ fake L2) lắp cũng để góc chiếu cắm xuống đường trước đầu xe từ15~20m nên cũng không ảnh hưởng đến người đi đường lắm.Đi trong phố thì không nên bật,vì ý thức của mỗi người.

Đánh giá 4: Đèn L4 rất nên gắn, nhưng vì là đèn gắn ngoài nên dễ xảy ra tình trạng đạo chích, chỉ nên gắn vào khi đi tour, với bình 5A thì 1 led chính 35W và 1 L4 dư sức, bật hazard cả hành trình luôn cũng sạc kịp.

Đánh giá 5: Chỉ mỗi xhp50 thì xài bình zin sạc zin là đc. Bạn có thể lên full led cho xe, đèn hậu, đèn xi nhan, đèn đồng hồ. Nên đầu tư 1 lần cho đáng, xài led xịn thì tốt hơn cho xe.

Đánh giá 6: Mình cũng có ý định gắn đèn l4x đi trong nội thành để "trị" mấy thánh bật đèn pha trong nội thành, ý định hơi trẻ trâu chút nhưng nhiều người cứ bật pha rất nhức đầu.                                                                                                                        

Đánh giá 7: Đèn LED xài 4 bóng Led U2 hiệu Cree (1 thương hiệu chuyên về bóng đèn LED của MỸ đã quá nổi tiếng rồi). Các anh em đã từng xài LED chắc sẽ biết hiệu Cree nó bền và tốt đến cỡ nào rồi hén.                 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cửa hàng Trang trí đồ chơi xe máy Hoàng Trí Racing shop

Website: trangtrixemayhoangtri.com

Phone: 0909 60 30 25 – 0909 50 30 25

Nguồn: Tin tức tổng hợp